Phim KẾ HOẠCH ĐÀO TẨU 2 – Sylvester Stallone, Huỳnh Hiểu Minh | Phim Hành Động Vượt Ngục Thuyết Minh

4,068,427
https://www.youtube.com/watch?v=mswE2rp5T1w
Published on 01/07/2020 by

Phim Hành Động Mỹ Vượt Ngục Thuyết Minh – KẾ HOẠCH ĐÀO TẨU 2: ĐỊA NGỤC

Đạo diễn: Steven C. Miller
Diễn viên: Sylvester Stallone, Huỳnh Hiểu Minh, Dave Bautista, 50 Cent, Jaime King…
Thể loại: Hành động, giật gân.

Nội dung phim:

Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục (tên gốc tiếng Anh: Escape Plan 2: Hades) là phim điện ảnh hành động năm 2018 do Steven C. Miller đạo diễn. Đây là phần phim tiếp nối của bộ phim Vượt ngục ra mắt năm 2013, với sự tham gia diễn xuất của Sylvester Stallone và Curtis “50 Cent” Jackson với các vai diễn cũ trong phần phim đầu, cùng với Dave Bautista, Huỳnh Hiểu Minh, Jaime King, Jesse Metcalfe, Titus Welliver và Wes Chatham vào vai các nhân vật mới.

Sau khi thoát khỏi nhà ngục The Tomb ở phần một, chuyên gia tẩu thoát Ray Breslin (Sylvester Stallone) nay trở thành người dẫn dắt một nhóm đặc nhiệm chuyên giải cứu con tin khỏi bọn khủng bố.

Trong một lần tìm kiếm tung tích người anh trai tại Thượng Hải, thành viên Shu (Huỳnh Hiểu Minh) bị những kẻ lạ mặt bắt cóc và đưa tới một nhà ngục nằm dưới lòng đất có tên Hades. Tại chốn “địa ngục” ấy, các tù nhân bị xem là động vật, phải đánh lộn để đổi lấy lương thực và tiện nghi trong buồng giam.

Sau Shu, nhiều thành viên khác của toán đặc nhiệm lần lượt bị gài bẫy và rơi vào Hades. Lúc này, Ray buộc phải liên thủ với tay đồng sự ngày trước – Trent DeRosa (Dave Bautista) – nhằm lên kế hoạch đột nhập “địa ngục” và giải cứu nhóm học trò.

#PHIMHÀNHĐỘNG #SYLVESTERSTALLONE #VƯỢTNGỤC #ESCAPEPLAN
============================================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments