Phim LÝ TIỂU LONG: THỜI NIÊN THIẾU [Thuyết Minh] – Lý Trị Đình, Chung Lệ Đề | Phim Kungfu Triệt Quyền Đạo

789,883
https://www.youtube.com/watch?v=b9-PtS7gmqE
Published on 17/07/2020 by

Phim Võ Thuật Kung Fu Triệt Quyền Đạo – LÝ TIỂU LONG: THỜI NIÊN THIẾU.

Đạo diễn: Văn Tuyển và Diệp Vĩ Dân
Diễn viên: Lý Trị Đình, Lương Gia Huy, Chung Lệ Đề, Diệp Tuyền, Lý Hương Cầm, Trương Đạt Minh, Trương Nhất Sơn, Tiền Gia Lạc..
Thể loại: Võ thuật, kungfu, tài liệu, chính kịch.

Nội dung phim:

Lý Tiểu Long: Thời Niên Thiếu là bộ phim tiểu sử do Văn Tuyển và Diệp Vĩ Dân đồng đạo diễn. Bộ phim ra mắt đúng dịp kỷ niệm 70 năm ngày sinh của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Với kinh phí 35 triệu HKD, đây là một trong những bộ phim tiểu sử có kinh phí lớn trong lịch sử điện ảnh Hong Kong.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Lý Trị Đình, Lương Gia Huy, Tạ Đình Đình, Âu Dương Tĩnh. Nội dung của Bruce Lee, My brother là giai đoạn đầu tiên trong cuộc đời của Lý Tiểu Long, huyền thoại điện ảnh và võ thuật Hong Kong.

Bộ phim được thuật lại bởi giọng kể của ông Lý Chấn Huy (Robert Lee), người em trai của Lý Tiểu Long đã viết cuốn sách mà bộ phim dựa phần lớn vào. Lý Chấn Huy cũng xuất hiện trong phần giới thiệu với chị gái Lý Thu Nguyên (Phoebe Lee). Cả hai người đều nhấn mạnh rằng, khác với những bộ phim tiểu sử trước kia thường khắc họa Lý Tiểu Long như một huyền thoại, bộ phim này là một câu chuyện mang tính chất cá nhân hơn và cũng giữ lại nhiều hơn yếu tố lịch sử gia đình.

#LÝTIỂULONG #TRIỆTQUYỀNĐẠO #BRUCELEE #KUNGFU
===============================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments