Phim NGỤC TÙ THÉP – Jason Statham, Wesley Snipes | Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính Thuyết Minh

1,682,196
https://www.youtube.com/watch?v=oI33BBxlXmc
Published on 10/03/2021 by

Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính Của Sếp Hói Thuyết Minh – NGỤC TÙ THÉP.

Đạo diễn: Tony Giglio.
Diễn viên: Henry Czerny, Jason Statham, Ryan Phillippe, Wesley Snipes, Justine Waddell, Keegan Connor Tracy, Jessica Steen…
Thể loại: Hành động, tội phạm, chiếu rạp.

Nội dung phim:

Là một bộ phim của đạo diễn trẻ tuổi người Mỹ Tony Giglio, với sự tham gia đóng chính của ngôi sao phim hành động Jason Statham và là sự hợp tác giữa điện ảnh 3 nước Canada, Anh và Mỹ, Hỗn Loạn đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen của khán giả và giới phê bình ngay sau khi ra mắt, nó thực sự là một tác phẩm đáng xem đặc biệt dành cho những ai là tín đồ của dòng phim này khi mà nó mang tới những thước phim kịch tính tới ngẹt thở. Đóng cặp cùng Jason trong Chaos cũng là một cái tên rất nổi tiếng của điện ảnh Mỹ, Ryan Phillippe, sinh năm 1974 nhưng anh đã có tới 54 vai diễn lớn nhỏ tính đến nay cùng nhiều giải thưởng lớn nhận được.

Lấy bối cảnh tại thành phố Seattle, nội dung của phim Ngục Tù Thép bắt đầu từ việc thám tử Quentin Conners đã bị nghỉ việc tạm thời một cách bất công và người bạn của anh, Jason York, thì buộc phải rời khỏi lực lượng cảnh sát sau khi bị bắn hạ ở đường Pearl Street Bridge. Trong một cuộc cư ớp ngân hàng với tình huống bắt c óc, Conners được phân công phụ trách hoạt động này với tân binh Shane Dekker là người cộng sự mới của anh.

Những tên trộ m, dẫn đầu bởi Lorenz, dường như không ăn cắp một xu nào từ ngân hàng sau khi chúng thoát ra. Tuy nhiên, trong lúc truy đuổi bọn côn đồ, đội cảnh sát đã tiết lộ rằng chúng đã sử một một cách nào đó để cài một loại virus đặc biệt vào trong hệ thống, khiến nó tự động ăn cắp một tỷ đô la từ các tài khoản khác nhau, bằng việc sử dụng các nguyên lý của Lý thuyết Hỗn Loạn (Chaos). Hơn nữa, họ còn nhận ra rằng Lorenz thì đang giế t những kẻ đồng lõa của mình. Liệu rằng Conners có thể bắt được kẻ cầm đầu và ngừng được việc mất tiền của mọi người bởi con virus đặc biệt kia, chúng ta hãy cùng theo dõi.

#PHIMHÀNHĐỘNG #JASONSTATHAM #ANHHÓI
========================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments