Phim Ông Trùm Phần 3 – Ông Trùm Bùi Viện Tập 3 FULL | Phim Ưng Hoàng Phúc 2020

749
Published on 27/06/2020 by

Phim Ông Trùm Bùi Viện tập 3 Full HD – Phim Ông Trùm phần 3 tập 3 của Ưng Hoàng Phúc phát sóng ngày 25/06/2020.

Vẫn là công cuộc Đại Ưng đi tìm kiếm Hắc Hầu, Hắc Báo (do Quách Ngọc Tuyên, Trần Lợi đảm nhận) những kẻ đã cố tình lên kế hoạch hãm hại mình. Bên cạnh đó, Phúc Cọp và Hồ Điệp tiếp tục tìm ra các manh mối và cố gắng lấy lại các địa bàn làm ăn vừa bị mất vì có người phá đám.

Mở đầu phim, khán giả cười không ngớt khi thấy nam ca sĩ tỏ vẻ nũng nịu, giả nữ để tiếp cận các ‘đàn anh’. Nhưng nào ngờ đối phương lại cho ngay cái kết đắng khi không thích Phúc Cọp mà lại tăm tia ‘đàn em’ ngồi kế bên. Để có được cảnh quay này, nam ca sĩ phải tập khá nhiều vì xưa nay anh rất manly, ‘cứng’ và cố gắng làm thế nào để khán giả cảm thấy mọi thứ phải chân thật nhất.

Một trong những nhân vật khiến người xem không khỏi rời mắt đó là Hồ Điệp. Người đẹp diện trang phục quyến rũ và thể hiện được thần thái sắc lạnh trước những manh mối của sự việc. Tuy nhiên, khi rời khỏi hiện trường thì cô gái này cũng gây không ít tiếng cười cho các anh em với những buổi tụ tập riêng.

Nếu hai tập phim trước khán giả thấy giới thiệu Ưng Đại Vệ thì ở tập 3 anh đã chính thức xuất hiện khi vào vai cảnh sát Minh, người đi tìm bắt Hắc Hầu, Hắc Báo và nhiều tội phạm khác để điều tra về đường dây buôn hàng cấm. Hình ảnh cảnh sát điển trai, bảnh bao và dứt khoát khi làm nhiệm vụ khiến các fan dành nhiều lời khen ngợi.

Tập 3 vẫn tiếp tục là những thước phim căng thẳng khi một số ông trùm bị hạ gục bất ngờ, Hắc Hầu bị Đại Ưng tóm gọn, Phúc Cọp bất ngờ nhìn thấy Hắc Báo, cùng hàng loạt phân cảnh đối kháng kiệt liệt, gây cấn. Tuy nhiên, mọi người vẫn thắc mắc đến khi nào Phúc Cọp mới tìm thấy vợ con như mong muốn ban đầu của anh khi quay trở lại con đường làm giang hồ? Mọi câu trả lời có lẽ nằm ở các phân cảnh cao trào tiếp theo của Ông Trùm Bùi Viện.

Lịch quay phim khá dày và xuyên suốt, có những ngày thực hiện từ đêm đến sáng nhưng cả ê-kíp đều rất vui vẻ, phối hợp nhịp nhàng vì họ mong muốn có được sản phẩm chỉn chu nhất mang ra thị trường.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments