Quý Ông Đại Chiến Mùa 3 Tập 4 FULL | Phương Linh – Hari Won – Lâm Vỹ Dạ – Lan Ngọc – Hương Giang

1,202
Published on 24/05/2020 by

Gameshow Quý Ông Đại Chiến tập 4 mùa 3 Full HD phát sóng ngày 24/05/2020 với 5 quý cô Phương Linh – Hari Won – Lâm Vỹ Dạ – Lan Ngọc – Hương Giang.

Trong tập 4 chương trình Quý Ông Đại Chiến phát sóng tối 24/5, màn tỏ tình với nhân vật mình thầm thương trộm nhớ thời trung học của 4 chuyên gia tư vấn khiến cả khán phòng được một phen không thể nhịn cười. Tuy nhiên, nó cũng phần nào tiết lộ nét tính cách của các cô gái nổi tiếng Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang thời còn đi học, khá thú vị.

Chia sẻ về giả thiết MC Thành Trung đưa ra: Nếu được quay trở lại thời gian và đến với bữa tiệc cuối cấp, bạn sẽ nói gì với đối tượng mình thầm thương trộm nhớ bây lâu. Vợ Trấn Thành cho biết, nếu thích ai đó cô sẽ tỏ tình trực diện đầy mạnh mẽ: “Trước khi ra trường mình muốn tiết lộ rằng mình rất thích bạn, bạn có thử làm bạn trai của Hari không?”.

Còn Lâm Vỹ Dạ ví mình như con cọp đang nhắm vào con mồi, sẽ chỉ hát một câu: “Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh”. Cô còn mô tả động tác vồ mồi, cắn, ngoàm ngoàm vô cùng dễ thương. Hình ảnh đó đồng nhất với một Lâm Vỹ Dạ chủ động, thích tấn công người đối diện bằng sự đầy hài hước trong các gameshow trên truyền hình.

Hương Giang cùng các động tác hình thể nhõng nhẹo, dễ thương bày tỏ: “Bạn ơi chúng mình sắp lên đại học rồi, nếu như bạn không muốn các chàng trai ở trường đại học cướp mất mình thì còn chần chừ gì nữa, không phải ngay lúc này đi”. Lời tỏ tình đầy chủ động nhưng vô cùng nữ tính của Hương Giang khiến MC Thành Trung phải thốt lên: “Hành động rất đáng để người đàn ông phải giơ tay ra”.

Nhưng bất ngờ nhất là Lan Ngọc. Cô tiết lộ, ngày còn đi học tính cách hơi đàn ông, nên từ đó cô đã luôn ước, giá mình có một thân hình nữ tính hơn, gương mặt xinh đẹp hơn để “khi gặp người mình thương sẽ đủ dũng khí nắm tay người bạn ấy rồi lôi đi”. Cách nữ diễn viên miêu tưởng tượng về việc lôi người bạn trai của mình đi khiến cả khán phòng bật cười sảng khoái. Khi MC Thành Trung hỏi: “Lôi đi đâu”, cô bẽn lẽn một cách tinh ranh rồi lảng tránh.

Diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết, đấy là tưởng tượng, còn thực tế ngày ấy nếu giả định xảy ra, cô sẽ đến trước mặt người bạn mình thầm thương rồi hất hàm: “Yêu tôi không? Yêu không”. Nói rồi, Lan Ngọc nhìn sang Hương Giang thèm thuồng: “Ngày xưa em chỉ ước mình là con gái bánh bèo như vậy”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments