Rap Việt Tập 10 FULL | Ricky Star và R.Tee của đội Binz ‘so găng’

798
https://youtu.be/JLziT15oR4Q
Published on 03/10/2020 by

Gameshow Rap Việt tập 10 Full HD phát sóng ngày 03/10/2020 sẽ là “cuộc chiến” của những cái tên nổi bật của đội Binz như: Ricky Star, R.Tee, Thành Draw, Mac Junior, 16 Typh, Hành Or, Lee Boo, Lil.Cell và RPT Gonzo.

Tập 10 – tập khép lại vòng Đối đầu của Rap Việt – sẽ là “cuộc chiến” của những cái tên nổi bật của đội Binz như: Ricky Star, R.Tee, Thành Draw, Mac Junior, 16 Typh, Hành Or, Lee Boo, Lil.Cell và RPT Gonzo.

Và điều này đã khiến việc lựa chọn các cặp đấu của nam HLV Binz trở thành đề tài quan tâm cực lớn của các fan Rap Việt.

Sau một thời gian dài đồn đoán về người sẽ đối đầu cùng Ricky Star thì cuối cùng cái tên R.Tee cũng chính thức được công bố trước sự vỡ òa của các rap fan. Sẽ không nói quá, nếu gọi đây là trận đấu đáng mong chờ nhất của Rap Việt vì đây vừa là 2 đối thủ cực mạnh, vừa có nhiều điểm tương đồng rất hấp dẫn khi được đặt cùng nhau để so tài thắng thua.

Giữa một Ricky Star từng tạo nên “cuộc chiến 4 nón vàng” nhờ bài thi Bắc Kim Thang và một R.Tee đa tài từng quyết định mang hát xẩm cùng không khí Rằm tháng bảy lên sân khấu khiến 4 huấn luyện viên hết lời khen ngợi thì sẽ không một ai có thể đưa ra cái kết chính xác cho màn chạm trán nảy lửa lần này.

Với vòng Đối đầu, đội Binz sẽ mang đến cho Rap Việt một không gian Retro bằng cách tái sinh lại những ca khúc của thập niên trước.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments