Running Man Vietnam Mùa 2 – Chơi Là Chạy Tập 10 FULL | Kim Jong Kook xuất hiện

631
Published on 02/01/2022 by

Chơi Là Chạy tập 10 FULL (Running Man Vietnam mùa 2 tập 10 FULL) với sự xuất hiện của Người năng lực vượt bậc Kim Jong Kook. Các thành viên phải đối đầu xé bảng tên cực nghẹt thở để giành ngôi vị kẻ mạnh nhất. Hồi kết của khóa huấn luyện cũng đã đến, hãy đón xem ai sẽ là trùm cuối Running Man Vietnam nhé.

Ở tập 10, các thành viên của Running Man Vietnam mùa 2 đã có cơ hội đối đầu với Kim Jong Kook. Bên cạnh những màn xé bảng tên cực căng, các thành viên đã cho thấy tinh thần đoàn kết cực kì cao khi cùng đối đầu với một kẻ mạnh.

Lần đầu tiên là khi vừa nhìn thấy Kim Jong Kook, Ngô Kiến Huy – Jun Phạm đã “đánh trống lảng” để bỏ chạy, tìm cách báo tin cho các thành viên khác. Nhưng đúng lúc này, Thúy Ngân vô tư chạy về phía nguy hiểm nên dàn cast đã cùng ùa đến, một phần là bảo vệ Thúy Ngân và phần còn lại là áp đảo Kim Jong Kook.

Sau đó, mọi người bắt đầu tìm nhau, tập hợp lại để bàn chiến thuật đối đầu với Người Năng Lực. Trương Thế Vinh cũng xuất hiện và với những gì Người Năng Lực để lộ trước đó, Thúy Ngân được đề cử làm “mồi nhử”.

Lần “xáp lá cà” thứ 3, Lan Ngọc – Karik – Trường Giang – Thúy Ngân cùng bao vây Kim Jong Kook. Tuy nhiên, cả nhóm thiếu một chút may mắn nên Lan Ngọc đã bị loại. Những lần sau đó, các thành viên cũng rút kinh nghiệm và luôn đi nhóm 2-3 người để chiến đấu.

Sau tất cả, Trương Thế Vinh là người đối đầu với Kim Jong Kook, anh sử dụng siêu năng lực Đóng Băng Đôi Chân nên có lợi thế hơn về sự di chuyển. Sau một hồi vật lộn, Trương Thế Vinh đã thành công xé bảng tên của Người Năng Lực.

Thế nhưng, điều Trương Thế Vinh phải đối mặt tiếp theo chính là đôi Thỏ Rừng. Ngô Kiến Huy nhanh chóng bị loại, chỉ còn Thỏ Trắng và Voi Biển. Với năng lực sử dụng súng tiêu diệt, Jun Phạm đã trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Hình ảnh khiến khán giả bật cười liên tục ở tập này là khi dàn cast mang lên mình bộ trang phục cosplay các chú lùn. Không thấy chân thì chớ, cổ của dàn cast cũng “mất tích” tạo nên một hình ảnh cực kì vui nhộn.

Là nhiệm vụ Olympic Mini, các thành viên chia đội theo hình thức bốc thăm, di chuyển đến các địa điểm để truyền gậy tiếp sức. Vì bộ đồ quá cồng kềnh, dàn cast gặp khó khăn không ít.

Với nhiệm vụ lần này, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát là 2 nhân tố tỏa sáng vì chạy rất nhanh. Thậm chí, Bé Bỉnh còn như gắn động cơ sau lưng nên chỉ vài giây, anh đã hoàn thành phần của mình trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Cuối cùng, đội giành chiến thắng chung cuộc là Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm nên cả hai được quyền lấy đá từ Karik – Trương Thế Vinh.

Ngoài ra, tập 10 cũng nối tiếp game tìm đồ vật ở tuần trước với chiến thắng thuộc về Lan Ngọc và Trường Giang.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments