Săn Cổ Vật (Hunting Antique) Phần 1 | Phim Chiếu Rạp Mới | Huỳnh Anh – Lilly Luta – Hòa Hiệp

1,274
Published on 10/12/2018 by

Phim Chiếu Rạp Mới 2018 – Săn Cổ Vật (Hunting Antique) phần 1 Full HD với sự tham gia của Lilly Luta, Hòa Hiệp, Huỳnh Anh, Bá Cường, Võ Hiệp, Thanh Tú, Kiều Trinh…

Săn Cổ Vật (Hunting Antique) là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại Phiêu lưu – Hài – Hành động của Việt Nam, được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Đinh Thái Thụy và Phạm Văn Hải. Bộ phim được Lotte Cinema phát hành ở rạp vào tháng 02/2016 với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính Hoà Hiệp, Huỳnh Anh, Nam Long, Lilly Luta, Thanh Tú. Phim được sản xuất năm 2015 bởi Hãng Phim Phú Hải (Phú Hải Movies).

Nội dung

Bộ phim kể về cuộc hành trình phiêu lưu mạo hiểm của một nhóm bạn trẻ. Vì những hoài bão và hoàn cảnh khác nhau mà họ đã vô tình trở thành một liên minh trong hành trình đi tìm cổ vật rất có giá trị của một bản làng sống trong vùng rừng núi Tây nguyên xa xôi, hiểm trở và đầy bí ẩn

Trong cuộc hành trình định mệnh đó, 3 “chàng ngự lâm” bất đắc dĩ (do các diễn viên Hòa Hiệp, Huỳnh Anh, Nam Long thủ vai) đã gặp không ít gian truân, vất vả khi lặn lội vào trong rừng sâu núi thẳm để lần theo dấu tích bản đồ cổ vốn đã không còn nguyên vẹn để mong tìm được nơi cất dấu linh vật quý của bản làng Lạc Nam. Chính nơi đây họ đã may mắn được sự giúp đỡ hết sức hồn nhiên và nhiệt tình của 2 Sơn nữ xinh đẹp (do Lilly Luta và Thanh Tú đóng) để trở thành bộ 5 liên minh trai tài – gái sắc. Cũng từ đây họ không chỉ gặp rắc rối với nhóm trai làng – nơi sở hữu linh vật, mà còn phải đối đầu với băng nhóm đang toan tính và tìm mọi cách để cướp đi linh vật quý báu kia.

Thông điệp của bộ phim được gửi gắm qua cuộc phiêu lưu, mạo hiểm trong hành trình săn cổ vật để thể hiện triết lý “Tiền không phải là tất cả nhưng người ta có thể làm tất cả vì tiền“. Trong ranh giới giữa sự sống và cái chết, giữa tiền và tình thì “Tiền có thể là tất cả nhưng tình người là vô giá”. 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments