Sao Hay Chữ Tập 1 FULL | Hồ Việt Trung – Miko Lan Trinh – Đại Nhân – Phương Hằng

1,191
Published on 25/12/2019 by

Gameshow Sao Hay Chữ tập 1 Full HD phát sóng ngày 25/12/2019 với 4 khách mời Miko Lan Trinh, Đại Nhân, Hồ Việt Trung và Phương Hằng.

MC Đại Nghĩa cho biết gameshow “Sao hay chữ” do Công ty Truyền Thông Bee (BeeComm) phối hợp với Đài truyền hình TP HCM thực hiện. Dù format là gameshow đố vui nhưng đòi hỏi người chơi phải có kiến thức về kho tàng ca dao – tục ngữ Việt Nam, cùng khả năng suy luận ra dị bản chính xác với đáp án là những gợi ý từ chương trình. Ngoài ra, sự kịch tính được đẩy lên cao khi các đội chơi phải lập ra những chiến lược “mua” và “bán” những ô chữ gợi ý mà đội mình sở hữu, với giá cả hợp lý để giành chiến thắng.

Anh tiết lộ gamshow gồm ba vòng thi. Trong đó, vòng một mang tên “Khởi động” với 3 câu hỏi, mỗi câu có 14 ô chữ tương ứng với các từ trong một câu thơ lục bát. Mỗi đội được mua tối đa 3 ô chữ, tối thiểu là một ô chữ, mỗi ô chữ có giá 500.000 đồng. Sau khi MC Đại Nghĩa đọc gợi ý, các ô chữ đã mua sẽ được lật lên. Các đội chơi sẽ nhanh tay gõ chiêng để giành quyền trả lời, mỗi lần gõ chiêng, đội chơi phải bỏ ra một triệu đồng. Nếu đáp án trùng khớp, phần thưởng nhận được là 10 triệu đồng.

Vòng thứ hai mang tên “Ô chữ độc quyền”, cách chơi như vòng một nhưng giá trị số tiền của các ô chữ, “giá đánh chiêng” và giải thưởng sẽ tăng lên gấp đôi. Tuy nhiên, ở vòng này, các đội chơi chỉ được nhìn thấy những ô chữ mình đã mua. Đổi lại, để có thêm những ô chữ gợi ý, hai đội chơi sẽ trao đổi, mua bán những ô chữ mà mình đang sở hữu. Giá cả tùy thuộc vào sự thương lượng của hai bên.

Đội có số tiền cao nhất sẽ bước vào vòng ba “Chinh phục bảng vàng”. Vòng cuối cùng gồm 3 câu hỏi tương ứng với 42 ô chữ. Đội chơi được quyền mở 21 ô, thời gian vừa nghe gợi ý, vừa trả lời là 120 giây. Mỗi câu trả lời trùng khớp sẽ nhận được 20 triệu đồng, nếu trùng khớp cả ba câu, giải thưởng sẽ là 100 triệu đồng.

Tập đầu tiên của “Sao hay chữ” được phát sóng lúc 20h30, thứ Ba, ngày 24/12 trên kênh HTV7, với sự tham gia của hai đội chơi là “Đại Lan” gồm Miko Lan Trinh – Đại Nhân và đội “Mộc Lan” gồm Hồ Việt Trung – Phương Hằng. Các đội chơi hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả theo dõi chương trình. Ngoài ra, 4 nghệ sĩ trẻ còn tiết lộ họ không giỏi môn Văn học nhưng lại học rất tốt môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa, Sinh…

Ngoài các khách mời nổi tiếng ở tập một, ở mỗi tập của gameshow “Sao hay chữ” còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi khác như Osad, Dương Thanh Vàng, TiTi, Anh Tú, Tuyền Mập, Long Nhật, Lê Dương Bảo Lâm, Ngọc Trai, Hữu Tín, Trang Hý, Gin Tuấn Kiệt, Võ Đăng Khoa, Lộ Lộ…

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments