Sao Hỏa Sao Kim Tập 4 FULL | Châu Đăng Khoa – Lâm Khánh Chi – Yến Trang – Phi Hùng

934
Published on 20/11/2018 by

Sao Hỏa Sao Kim Tập 4 Full HD với sự tham gia của Yến Trang, Châu Đăng Khoa, vợ chồng Lâm Khánh Chi, Phi Hùng. Ở Tập 4 Sao Hỏa Sao Kim tập mới nhất này, Lâm Khánh Chi bị tố hay ghen…

Sao hỏa Sao kim tập 4 tiếp tục với chủ đề “Nói dối”, vốn luôn hiện hữu xung quanh các cặp đôi. Ca sĩ Yến Trang, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và cặp đôi Lâm Khánh Chi – Phi Hùng là những khách mời tranh luận về chủ đề này.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng được mọi người ngưỡng mộ bởi tình yêu vượt qua mọi thử thách. Tuy nhiên, tính cách khác biệt khiến cả hai cũng không ít lần bất đồng quan điểm.

Phi Hùng liệt kê những lý do khiến mình phải nói dối vợ là vì phụ nữ rất hay ghen, cho dù bản thân ra ngoài đi với ai hay nhắn tin với người nào đều khiến phụ nữ ghen tuông. Lâm Khánh Chi thanh minh đó là vì phụ nữ họ quan tâm đến người đàn ông của mình.

Phi Hùng còn tiết lộ điều khiến anh hay nói dối nhất là những lúc đi mua sắm cùng vợ. Vì một khi phụ nữ đã đi mua sắm thì sẽ giống như một cực hình, nhưng anh vẫn thường phải vui vẻ và khen những món đồ mà vợ chọn, dù đôi khi vợ hỏi ý kiến của mình xong rồi sẽ làm ngược lại.

Lâm Khánh Chi chia sẻ cô rất sợ bị người khác nói dối, tuy nhiên nếu đó là người cô yêu thương, cô sẵn sàng tha thứ. Trong khi đó, Phi Hùng thú nhận thời gian đầu mới yêu nhau anh cảm thấy bản thân mình hơi ích kỷ, tuy nhiên sau một thời gian anh hiểu ra nếu không có người chịu nhường nhịn thì sẽ không thể nào cùng nhau bước tiếp. Anh cũng khẳng định cho dù nếu vô tình biết vợ mình nói dối anh cũng sẽ im lặng bỏ qua nếu nó không phải là một vấn đề nghiêm trọng, và vì nó không đáng để gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.

Bên cạnh đó, trận tranh cãi quyết liệt giữa 2 đội chơi được MC Trấn Thành khơi mào với câu hỏi “Đàn ông và phụ nữ, ai là người nói dối nhiều hơn?”. Lâm Vỹ Dạ đầy bức xúc cho rằng cánh đàn ông luôn có những lý do để nói dối mỗi khi gặp phụ nữ. Biện minh ngay cho những lời nói dối của cánh đàn ông, Đức Thịnh thổ lộ rằng việc nói dối cũng để giữ gìn hạnh phúc trong tình yêu, trong hôn nhân bởi vì phụ nữ hay tò mò và hay ghen, đôi khi lời nói dối luôn là “liều thuốc” để trấn an tinh thần cho họ.

Cuộc tranh luận dường như không đến hồi kết khi chương trình lại đưa ra đề tài “Đàn ông nói dối là đàn ông không đàng hoàng”. Tuy nhiên đạo diễn Đức Thịnh đã nhanh chóng phản bác, anh cho rằng có những lời nói dối tốt đẹp, vì nói dối không đi đôi với không đàng hoàng, nói dối khác hoàn toàn với việc giả dối khiến MC Trấn Thành không khỏi gật gù tâm đắc.

Để nhấn mạnh việc nói dối nhiều hay ít không phụ thuộc vào người đó là đàn ông hay phụ nữ, đạo diễn Đức Thịnh còn bất ngờ hỏi Yến Trang nếu có cơ hội để xem trộm điện thoại của người yêu thì Yến Trang có xem không. Tuy nhiên, cô ca sĩ chọn cách không xem mà sẽ hỏi trực tiếp người mình yêu nếu có nghi ngờ việc gì đó. Trong khi Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay không nhịn được cười khi nửa đùa nửa thật tuyên bố đâu có nhiều cơ hội như vậy, cô sẽ chớp lấy ngay để xem.

Yến Trang cũng thú nhận, bản thân cô là người đã từng trải qua những lời nói dối của đàn ông. Cô nói thêm rằng bản thân cô không quy chụp hết mọi mối quan hệ trong quá khứ đều lừa dối mình, tuy nhiên là một người quá nhạy cảm và có thể cảm nhận được nhiều thứ khiến cô thấy bản thân mình có chút thiệt thòi. Yến Trang nghẹn ngào tự trách bản thân giá như mình không biết quá nhiều thứ.

Chàng nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa bộc bạch bản thân ghét nhất là bị lừa dối. Tuy nhiên không phải lời nói dối lúc nào cũng là xấu cả, vì vẫn có những lời nói dối là để tốt cho người khác, là để bảo vệ những thứ mình trân quý, bảo vệ cho mối quan hệ của cả hai.

Category Tag

Bình Luận

avatar