Siêu Bất Ngờ Mùa 4 Tập 5 FULL | Lê Giang – Thoại Mỹ – Kim Tiểu Long – Hữu Quốc – Bình Tinh

1,026
Published on 09/12/2018 by

Siêu Bất Ngờ mùa 4 tập 5 Full HD ngày 09/12/2018 với sự tham gia của NSUT Thoại Mỹ, NSUT Hữu Quốc, Lê Giang, Bình Thanh, Kim Tiểu Long.

Tập 5 của chương trình truyền hình Siêu bất ngờ mùa 4 2018 có sự góp mặt của NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Thoại Mỹ, nghệ sĩ Lê Giang, Kim Tiểu Long và Bình Tinh. Cuộc hội ngộ của 5 nghệ sĩ lão làng mang lại nhiều tiếng cười hơn sự mong đợi với độ “lầy lội” khó cưỡng của họ. Đặc biệt hơn, chỉ duy nhất tại sân khấu này, các nghệ sĩ kì cựu này lần đầu tiên trổ tài hát lô tô. Trường Giang và Hari Won tiếp tục đồng hành với chương trình trong vai trò MC.

Trong vòng chơi đặc biệt của chương trình, 5 khách mời sẽ được đối diện với 2 tài năng xuất hiện trên sân khấu và đoán đâu là tài năng thật. Với tài năng hát lô tô chuyên nghiệp trên sân khấu, trước khi bắt đầu vòng thi nhiều nghệ sĩ cao hứng trổ tài hát lô tô của mình.

Góp vui cho màn trổ tài của các lão làng, MC Trường Giang cũng thử tài quay lồng cầu để kêu số. Bắt đầu với nghệ sĩ Lê Giang, tất cả mọi người đều hồi hộp đón chờ phần trổ tài này nhưng dường như mọi thứ lại quá sức đối với Lê Giang. Khi Lê Giang hát lô tô, Trường Giang – Hari Won chỉ biết phá ra cười vì quá sửng sốt. Vì muốn cứu đồng đội, NSƯT Hữu Quốc bèn vội vã nhảy vào hát phụ với Lê Giang. Bên cạnh đó, NSƯT Thoại Mỹ cùng Bình Tinh cũng làm khán giả vỗ tay phấn khích vì những tiết mục hát kêu số lô tô cực ngọt.

Mở màn với những câu vọng cổ quen thuộc trong vở “Lan và Điệp”, cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Thoại Mỹ – Hữu Quốc gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào khó lẫn vào đâu được. Cuộc vui bắt đầu khi cặp “Lan và Điệp” chính hiệu xuất hiện, Kim Tiểu Long cùng Bình Tinh cũng không hề kém cạnh bậc anh chị của mình về độ ngọt trong giọng hát.

Chưa ngừng ở đó, “nữ quái” chính gốc Lê Giang xuất hiện tạo nên không khí hoàn toàn khác. Dù không đi hát đã lâu nhưng Lê Giang cũng giữ được phong độ của mình. Vừa “chào sân”, Lê Giang liền vô liền 1 câu vọng cổ khiến tất cả mọi người phải “nghẹt thở” và toát hết mồ hôi theo từng chữ được hát lên. Vượt qua ải dễ dàng, Lê Giang được NSƯT Hữu Quốc chia sẻ: “Nếu còn theo hát, chưa chắc Thoại Mỹ cùng Bình Tinh đã bằng được Lê Giang”.

Category Tag

Bình Luận

avatar