Siêu Tài Năng Nhí Tập 15 – Chung Kết FULL | Trúc Nhân – Trấn Thành – Hari Won

523
Published on 24/09/2020 by

Gameshow Siêu Tài Năng Nhí tập 15 Full HD sẽ là tập chung kết của Siêu Tài Năng Nhí mùa thứ 1 2020 với khách mời Trúc Nhân cùng 2 giám khảo Hari Won và Trấn Thành.

Khác với những tập phát sóng trước, Gala Siêu tài năng nhí quy tụ tất cả 10 bé xuất sắc nhất vào cùng một đêm diễn gồm: Đặng Bá Minh Quân, Minh Quang, Bảo Long, Hồ Thanh Ân, Du Thư Kỳ, Khánh An, Trí Phong, Trọng Huy, Long Nguyên, Tiến Nhỏ. Tập 15 sắp phát sóng sẽ là những tiết mục kết hợp đến từ các bé, chứ không còn là những màn thử thách căng thẳng như những phần thi trước. Trải qua 14 tập, các siêu nhí đều mang đến dấu ấn đặc biệt cho khán giả và hầu hết những màn trình diễn đều sở hữu lượng người xem đông đảo trên Youtube.

Xuất hiện ngay phần mở đầu diện trang phục đỏ “tông xuyệt tông” vô cùng ấn tượng, các “siêu nhí” lần lượt phô diễn những kỹ thuật trong bộ môn mình theo đuổi. Đặc biệt bên trong màn hình chính, Trấn Thành và Hari Won xuất hiện ngay sau màn “chào sân” của các bạn nhỏ, đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi Ban giám khảo đứng cùng sân khấu với tất cả “đàn con” của mình. Hari Won không giấu nổi xúc động khi chia sẻ: “Mình đang hồi hộp và có phần cảm kích khi nhìn thấy các bé. Các bé đã trưởng thành hơn rất nhiều so với những lần quay hình trước. Hành trình đã đi đến lúc kết thúc nên mình cũng có chút buồn”. Trấn Thành cũng bày tỏ sự tán thưởng dành cho các “siêu nhí”, khi sau chương trình khán giả mới thấy Việt Nam có những bạn nhỏ rất tài năng và nghị lực.

Trúc Nhân được xem là thành viên Ban giám khảo “quen mặt” của Siêu tài năng nhí, khi anh xuất hiện 3 trên tổng số 15 tập của chương trình. Có thể nói sau Trấn Thành và Hari Won thì Trúc Nhân là giám khảo có sự gắn bó nhất đối với các siêu nhí. Khác với hai lần xuất hiện trước, ở lần này Trúc Nhân ngoài việc chịu đựng sự “đàn áp” của hai giám khảo chính, thì còn có cả Gil Lê và các bé.

Vừa bước ra từ sau màn hình chính, Trúc Nhân đã bị Trấn Thành “tấn công”: “Chương trình là 10 tài năng nhí sao lại dư ra một bạn thế kia”. Chưa kịp định thần, trong phần teaser của chương trình còn tiết lộ Trúc Nhân bị ví là bà nhủ mẫu ác độc trong triều đình. Thí sinh nhí Tiến Nhỏ còn khẳng định trong suốt tập gala chắc chắn Trúc Nhân sẽ có những màn “đâm sau lưng” Trấn Thành và Hari Won.

Cũng trong phần thi của Tiến Nhỏ, chủ nhân bản hit Sáng mắt chưa phấn khích bày tỏ được nhìn thấy chính mình lúc nhỏ trên sân khấu. Câu nói này cũng là cái cớ để dàn giám khảo cố định “trù dập” không thương tiếc. Trấn Thành khẳng định Trúc Nhân không thể có cặp chân dài như Tiến Nhỏ. Cùng theo đó là sự hỗ trợ đắc lực của thị vệ Gil Lê. Nam ca sĩ chỉ biết cạn lời ngồi yên chứ không thể chống cự được gì. Chắc chắn trong suốt tập 15, Trúc Nhân vẫn sẽ là mục tiêu công kích của dàn giám khảo và MC chương trình.

Cũng trong teaser của chương trình, Trúc Nhân đã lựa chọn thể hiện Lớn rồi còn khóc nhè cùng 10 bé xuất sắc nhất của Siêu tài năng nhí. Màn phụ diễn của các nhân tài nhí khiến nam ca sĩ không khỏi xúc động. Cả một nửa bài sau Trúc Nhân không giấu được ánh mắt hạnh phúc khi được bao quanh bởi các bé xuất sắc nhất chương trình. Trúc Nhân thừa nhận đang có cảm giác được thơm lây khi được trình diễn chung một tiết mục với những em bé “nhỏ nhưng có võ”.

Trấn Thành cũng xuýt xoa chương trình quá đáng yêu, hãy làm thêm mùa tiếp theo. Không để vụt đi cơ hội, Trúc Nhân lập tức đề cập đến việc muốn ngồi vào vị trí giám khảo cố định của mùa hai, nhưng ngay lập tức nhận ngay cú lườm của Hari Won: “Em muốn thay chỗ của chị hả?”.

Trong tập 15, Ban giám khảo cùng Ban tổ chức chương trình sẽ tìm ra “siêu nhí ấn tượng nhất” và trao phần thưởng trị giá 200 triệu.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments