Tâm Sắc Tấm Tập 6 FULL | Trấn Thành – Lê Giang – Ngọc Thanh Tâm

102
Published on 22/01/2021 by

Phim Tâm Sắc Tấm tập 6 FULL phát sóng ngày 22/01/2021 với các diễn viên NGỌC THANH TÂM, TRẤN THÀNH, LÊ GIANG, QUANG TRUNG.

tập cuối cùng của web-drama Tâm Sắc Tấm đã ra mắt, hé lộ hàng loạt tình tiết gay cấn giữa Ngọc Thanh Tâm với mẹ con Lê Giang và cả những ồn ào xoay quanh “ông hoàng truyền thông” Louis Trần (Trấn Thành).

Với thời lượng hơn 1 phút, trailer đã kéo khán giả đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Trong đó, “má mì” từng lừa Tâm uống thuốc ngủ để bán dâm cô khi vừa đặt chân lên thành phố bất ngờ xuất hiện trở lại trong tình thế đang bị tra hỏi. Với gương mặt Tâm (Ngọc Thanh Tâm) thoáng qua trong phân cảnh, kèm câu nói của “má mì”: “Tao bán dâm chứ không bán tin, ai mà đặt máy quay lén vậy” đã làm người xem đặt nghi vấn rằng, tình tiết còn dang dở cuối tập 5 liên quan đến clip nào đó của Tâm, khiến cô vướng phải scandal không đáng có. Giả thiết này càng được tin tưởng hơn khi phân cảnh Quang Trung an ủi Tâm: “Tui nghỉ chỉ là sự cố thôi à, có mười mấy giây à” được biên kịch lồng ghép vào trailer.

Cùng với đó là thái độ vô cùng bức xúc của Tâm dành cho mẹ con Lê Giang. Không chỉ đối mặt trực tiếp rất căng thẳng, cô còn khiến Lê Giang phải “xuống nước”, luôn xuất hiện với biểu cảm đầy lo sợ. Đặc biệt, Lê Giang còn nhắc đến chuyện pháp luật khi nói với con gái, vặn hỏi Trấn Thành lý do anh tung clip lên mạng xã hội.

Dù trailer chỉ hé lộ những tình tiết đắt giá nhất, khơi mồi cho nội dung chính sẽ có trong tập cuối cùng nhưng cũng đủ làm khán giả nóng lòng chờ đợi tới ngày Tâm Sắc Tấm lên sóng. Có thể nói, biên kịch phim rất biết cách lấy cảm xúc khán giả và tạo cao trào từng giây phút một. Cũng với trailer này, những dự đoán xoay quanh cái kết của Tâm Sắc Tấm liên tục được khán giả bàn tán.

Liệu mưu kế nham hiểm của Trấn Thành có được vạch mặt ra ánh sáng? Ngọc Thanh Tâm có chiến thắng trong cuộc chiến trả thù mẹ ghẻ Lê Giang? Mẹ con Lê Giang sẽ thất bại trong hành trình mưu cầu nổi tiếng mà không cần tài năng, lập kế hoạch cướp hết mọi thứ của Ngọc Thanh Tâm?

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments