Tết Này Em Lấy Chồng Chưa? | Nam Thư – Đại Nghĩa – Lê Dương Bảo Lâm – Hoàng Phi

179
Published on 15/02/2021 by

Hài Tết 2021 Tết Này Em Lấy Chồng Chưa với các diễn viên Nam Thư, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Phi…

Tết này em lấy chồng chưa là sản phẩm hài Tết được Nam Thư ấp ủ với mong muốn mang đến cho khán giả những phút giây giải trí trong dịp đầu năm mới. Dự án kể về gia đình ông Hai Nhân (Đại Nghĩa). Trong ngày con trai út Hữu Tín làm lễ hỏi vợ thì ông Tám, người anh em chiến hữu xưa đột nhiên xuất hiện đem theo con gái Cẩm Thúy (Nam Thư), và giới thiệu đây chính là con dâu của Hai Nhân.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc năm xưa trên bàn nhậu, ông Hai Nhân từng hứa sẽ làm sui với ông Tám. Tình huống éo le xảy ra khi con trai ông Hai Nhân người đã có vợ, người vừa mới đám hỏi khiến ông thêm phần khó xử.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là trong gia đình ông Hai Nhân còn có một người em là Hoàng Phi và một đứa cháu do Lê Dương Bảo Lâm thủ vai. Bản thân ông cũng mong muốn em trai mình sớm “thành gia lập thất” nên liên tục tác hợp với Cẩm Thúy.

Sự đối lập về tính cách giữa một cô gái Huế thùy mị, dịu dàng nhưng đam mê chơi game với một chàng trai hài hước, hơi “ảo tưởng” về bản thân lại mang đến nhiều tình huống “dở khóc dở cười”, hứa hẹn cho người xem những phút giây giải trí vui nhộn.

Tết này em lấy chồng chưa là sản phẩm hài Tết được Nam Thư ấp ủ với mong muốn mang đến cho khán giả những phút giây giải trí trong dịp đầu năm mới.
Chia sẻ về dự án lần này, Nam Thư cho biết Tết này em lấy chồng chưa được cô ấp ủ từ trước đó rất lâu. Theo kiều nữ làng hài, câu chuyện người trẻ gặp áp lực chuyện hôn nhân là một trường hợp phổ biến trong đời sống hiện nay. Mang vấn đề này vào tác phẩm ở góc nhìn hài hước, nữ diễn viên mong muốn thông qua đó, vừa mang lại tiếng cười cho người xem, để mỗi người sẽ có cái nhìn lạc quan hơn về vấn đề này.

“Nhìn lại năm 2020, chúng ta bị ảnh hưởng quá nhiều bởi dịch Covid 19 nên Thư mong muốn tạo ra một sản phẩm để mọi người vui vẻ, lạc quan hơn đón chào một năm mới với nhiều điều khởi sắc hơn” – cô bộc bạch.

Đồng thời, người đẹp nói thêm bản thân cô cũng từng áp lực chuyện kết hôn trước năm 30 tuổi song chưa tìm được chàng trai phù hợp. Ở thời điểm hiện tại, cô không bị gia đình hối thúc nữa.

Nam Thư chia sẻ: “Bố mẹ cũng hiểu rằng tôi đang tìm kiếm một người có thể dung hoà được tính cách và làm tôi vui. Tôi quan điểm hạnh phúc không nằm ở tuổi tác mà ở sự hài lòng của bản thân. Tôi không thể vì áp lực chuyện “ế” mà chọn vội, như thế thì tội cho người ta lắm”.

0 0 votes
Article Rating
Category
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments