Thầy Giáo Nam Tập 6 FULL (Tập Cuối) | Phim Lâm Chấn Khang 2020

415
Published on 02/02/2020 by

Phim Thầy Giáo Nam tập 6 Full HD phát sóng ngày 02/02/2020 cũng là tập cuối của webdrama Thầy Giá Nam của Lâm Chấn Khang.

Phim Thầy Giáo Nam với các diễn viên: Lâm Chấn Khang, Tuấn Dũng, Phương Dung, Hàn Khởi, Suzie, Leo…

Chỉ có người lầm lỡ mới hiểu được người lầm lỡ. Chỉ có người từng tổn thuơng hiểu được bị tổn thương đau đớn đến cỡ nào. Từng trải qua những nỗi đau đó, thầy giáo Nam đã dùng chính bản thân mình để đặt vào vị trí của các học sinh lớp 11A mà cảm hoá họ.

Sau những “sóng gió” khi trở thành giáo viên chủ nhiệm tại lớp học “nhất quỷ nhì ma” này, thầy Nam (Lâm Chấn Khang) đã cảm hóa được tất cả các cô cậu học sinh ngổ ngáo với rất nhiều hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng….

Hà My, cô gái có trái tim hận thù mãnh liệt nhất và cũng là người phải chịu nhiều sự tổn thương nhất trong những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ở tập này, quá khứ của Hà My đã được kể lại và qua đó, nguyên nhân cốt lõi của việc Hà My căm hận giáo viên cũng được lý giải.

Qua lời kể của những người bạn thân, Hà My đã từng bị cuốn vào vòng xoáy tình ái với thầy Hùng. Bản thân Hà My vốn được cưng chiều, trong mắt bố mẹ là một cô con gái ngoan ngoãn và học giỏi. Thế nhưng cô bé lại thiếu sự quan tâm ở lứa tuổi nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý vì bố mẹ bận kiếm tiền. Từ sau khi bị thầy Hùng phản bội tình yêu chân thành của mình, Hà My đâm ra hận giáo viên, học hành sa sút và đó cũng là lý do cô thực hiện nhiều chuyện để cản trở thầy Nam.

Cuối tập phim, Hà My muốn tìm đến cái chết sau những chuyện đã làm và những nỗi lòng không ai đồng cảm nhưng rất may đã được bạn bè, thầy Nam và gia đình kịp thời ngăn cản, giúp cô bé lấy lại tinh thần để tiếp tục học tập.

Những câu chuyện trong web drama Thầy Giáo Nam phần lớn được lấy cảm hứng từ những sự kiện xảy ra với học sinh trong thời gian qua. Chính vì vậy bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm và quan tâm tới từ nhiều đối tượng khán giả, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Trải qua hơn 1 tháng lên sóng, web drama Thầy Giáo Nam đã nhận về rất nhiều hiệu ứng tích cực của khán giả.

Không chỉ có nội dung gần gũi, hấp dẫn trong mùa Tết Nguyên Đán 2020, phần diễn xuất duyên dáng của Lâm Chấn Khang dù chỉ là tay ngang trong bộ phim lần này một lần nữa để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Những thành tích của Thầy Giáo Nam và tình cảm của khán giả trong thời gian qua chính là động lực để Lâm Chấn Khang và ê-kíp tiếp tục thực hiện những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments