Thợ Săn Giang Hồ Tập 5 FULL | Saigon Gangsters Ep 5

1,162
Published on 25/01/2019 by

Thợ Săn Giang Hồ (Saigon Gangsters) Tập 5 Full HD với sự tham gia của ca sĩ Hồng Ngọc, danh hài Quang Minh, Tấn Hảo, Huỳnh Quý, Njay, Nhi Katy…

Chặng đường của Saigon Gangsters (Thợ săn giang hồ) đã đi đến tập 5. Ở giai đoạn này, cốt lõi của một webdrama – nội dung đôi khi bị đuối sức khi kịch bản không đủ chiều sâu. Nhưng Thợ săn giang hồ đã chứng minh bộ phim có thể khai thác được nhiều khía cạnh của thế giới ngầm, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng cả về mặt nội dung.

Quay lại với những tình tiết mới, còn nhớ ở tập 4, khán giả đã rất háo hức để “diện kiến” nhan sắc của con gái Phượng Hoàng (Hồng Ngọc). Những tưởng là con gái duy nhất của Chị Đại giới giang hồ – Thiên Nhi chắc hẳn phải là một cô gái mạnh mẽ như mẹ vậy. Thế nhưng, bất ngờ hơn cả chính là vẻ ngoài có phần đáng yêu và “mỏng manh” của Thiên Nhi (Nhi Katy). Và điều “khó đỡ” nhất của cuộc gặp gỡ giữa Phong, Nhĩ – Thiên Nhi – Vũ Ca chính là việc cô nàng chạy vội đến để ôm chầm lấy Vũ Ca (Khánh Vũ) và bày tỏ sự nhớ nhung đối với người yêu khiến Phong (Steven Nguyễn), Nhĩ (Minh Nhựt) chỉ biết im lặng dõi theo.

Nhưng đừng vội “trông mặt mà bắt hình dong”, Thiên Nhi thật ra giỏi đánh nhau không thua kém bất kỳ tên xã hội đen nào đấy. Bằng chứng chính là việc cô nàng đối đầu với Phong và Nhĩ khi hai anh chàng bắt ép cô phải về nhà theo ý Phượng Hoàng.

Trở lại với nội tình bên phía Năm Pháo (Quang Minh), sau khi âm mưu hãm hại Phượng Hoàng thất bại và việc nghi ngờ có nội gián cuối cùng cũng đã tỏ tường, Vũ Ca đã phải nhận một cú tát “trời giáng” từ người anh mà mình một mực trung thành. Thậm chí, anh chàng còn tự nguyện đặt con dao vào tay Năm Pháo và sẵn sàng đem tính mạng của mình ra giao cho người anh luôn mang ơn bấy lâu nay. Khán giả yêu thích nhân vật Vũ Ca khó thể thở phào nhẹ nhõm khi Năm Pháo không nỡ ra tay mà chỉ đề nghị anh chàng ra khỏi băng đảng của Năm Pháo.

Ở biệt thự của Phượng Hoàng, Thiên Nhi không hề hay biết đến tình hình hiện tại của người yêu. Cô nàng có dịp bộc lộ nét tính cách đáng yêu và có phần trẻ con của mình khi nũng nịu năn nỉ Phượng Hoàng để cô nàng có thể ra ngoài chơi. Khán giả đã có số ít phút giây thả lỏng sau quá nhiều tình tiết căng thẳng trước đó.

Trong khi đó, sau khi bị đuổi khỏi băng đảng, Vũ Ca giờ đây chẳng còn sở hữu quyền lực trong giới giang hồ như trước. Đây cũng là cơ hội có “một không hai” cho hàng loạt những kẻ thù chưa có dịp trả thù hắn. Tuy có kinh nghiệm đánh nhau, nhưng Vũ Ca cũng không thể nào đương đầu với 3 tên xã hội đen hung hăng một mình được. Suýt nữa thì anh chàng đã gục ngã dưới tay kẻ thù nếu như bạn gái Thiên Nhi không kịp xuất hiện. Những tưởng chuyện trả thù sẽ tạm được giải quyết, thì tính mạng Vũ Ca lại một lần nữa bị đặt vào thế nguy hiểm ngay trên cả giường bệnh. Phong đã kịp ngăn chặn và đuổi theo người lạ mặt này, không ai khác chính là Tùng Chó Điên- người đang muốn trả thù cho Tài Lửa- nhưng cũng là người có quen biết với Phong. Chính vì để Tùng Chó Điên chạy thoát, Thiên Nhi đã rất tức giận đối với Phong.

Tập phim khép lại với việc Chim Cút (Tấn Hảo) tạm thời được Năm Pháo giao cho nhiệm vụ thay thế vị trí của Vũ Ca. Liệu một anh chàng hài hước và có phần vô tư như Chim Cút sẽ làm nên chuyện ở giới giang hồ chứ? Ngoài ra, Năm Pháo cũng đã có cuộc trò chuyện không như ý muốn cùng Hắc Long khiến khán giả càng thêm mong chờ nội dung tập tiếp theo.Chặng đường của “Thợ săn giang hồ” vẫn còn rất dài khi quyết tâm trả thù Năm Pháo thay cha của Phong ngày một mãnh liệt hơn. Anh chàng có đủ sức đánh bại một trong hai thủ lĩnh của giới giang hồ hay không chính là một sự lo lắng của khán giả.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
huyen duong
huyen duong
2 years ago

sao ko thay có tap 6 vay