Tình Yêu Đam Mỹ Tập 1 FULL | Japy (Vương Hà)

332
Published on 12/10/2020 by

Gameshow Tình Yêu Đam Mỹ tập 1 Full HD phát sóng ngày 12/10/2020 là câu chuyện về Japy (Vương Hà) – chàng trai đến tham gia Tình Yêu Đam Mỹ để tỏ tình lần nữa với bạn trai cũ gần 9 năm trước là chuyên viên trang điểm điển trai Thanh Quý.

Dù từng đạt giải Á quân trong một cuộc thi sắc đẹp cho các bạn đồng tính nam, Japy tiết lộ bản thân vẫn tự ti khi bị những người xung quanh chê bai đến nỗi phải tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Japy cho biết mỗi bộ phận trên gương mặt anh chàng đều sửa ít nhất 3 – 4 lần, mũi nhiều nhất 8 lần nhưng đến khi nhận ra rằng dù sửa nhiều đến mấy cũng không thể hài lòng, Japy quyết định bổ sung vẻ đẹp tâm hồn nhiều hơn.

Qua các từ khoá hiện trên màn hình, Japy được nhận xét là người sống khá nội tâm, mang nhiều tâm sự. Anh tiết lộ bản thân trải qua 8 mối tình thì bị 7 người “cắm sừng”, trừ tình đầu là Thanh Quý. Quen nhau hơn 1 năm lại còn vào những năm 17 – 18 tuổi, Japy cùng Thanh Quý đã trải qua nhiều kỷ niệm đẹp dù gặp nhiều khó khăn về vật chất. Vì còn nhiều nuối tiếc và còn tình cảm với người xưa, Japy đã có quyết định can đảm “mượn” chương trình để tỏ tình cùng tình cũ.

Tuy vừa nói chuyện nhiều hơn trong thời gian gần đây, Thanh Quý vẫn vô cùng bất ngờ khi nhận được cuộc gọi xác nhận đến tỏ tình từ chính Japy

Thanh Quý chia sẻ lý do cả hai dừng lại trong quá khứ là không những vì bản thân lúc đó không có gì trong tay mà còn bởi Japy có cách yêu sai lầm hay so sánh vấn đề người yêu cũ – người yêu mới: “Hồi xưa ai gặp Py thì sẽ thấy Py là một người rất háo thắng, năng động còn bây giờ rất lâu sau khoảng thời gian ít tiếp xúc thì mới thấy tính Py rất trầm, rất trưởng thành, khác xưa rất nhiều…”.

Cả hai có dịp ôn lại kỷ niệm xưa và thổ lộ cùng nhau những suy nghĩ của mình về đối phương sau chia tay, Japy cũng đã nói lời xin lỗi với bạn trai cũ vì những phút bồng bột của tuổi trẻ

Sau cùng, Japy tự đặt ra thử thách: chọn một bài nhạc cả hai cùng yêu thích và đợi Thanh Quý đến ôm mình xem như là lời chấp nhận tha thứ và quay về, tuy nhiên sau tất cả, Thanh Quý vẫn không xiêu lòng.

Japy bật khóc khi biết được quyết định của bạn trai cũ, gửi lời chúc mong Thanh Quý tìm được người xứng đáng với mình

Sau khi vào hậu trường sân khấu, Japy đã tiếp tục bưng mặt khóc nức nở

Thanh Quý chia sẻ lý do mà anh lựa chọn không quay lại với Japy: “Những gì là kỷ niệm đẹp mình nên để yên đó. Quý rất sợ yêu người yêu cũ, nó giống như mình đọc lại quyển sách cũ, kết quả cũng không thay đổi”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments