Tôi Tuổi Teen Tập 12 FULL | TS Lê Thẩm Dương – Anh Đức – Cris Phan – Huỳnh Lập – Khả Như

1,347
Published on 18/01/2020 by

Gameshow Tôi Tuổi Teen tập 12 Full HD phát sóng ngày 18/01/2020 với các khách mời Anh Đức, Huỳnh Lập, Khả Như và Cris Phan.

Khác với những tập trước đây, tập 12 Tôi tuổi teen có sự thay đổi lớn trong cơ cấu khách mời, ban cố vấn và cả những bạn nhỏ được mời đến để trao đổi tâm tư, nguyện vọng.

Điều đặc biệt đầu tiên chương trình đem đến cho khán giả chính là sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ khách mời “quen mặt”: Diễn viên hài Anh Đức, đạo diễn/diễn viên Huỳnh Lập, diễn viên Khả Như và streamer Cris Phan. Bốn bạn trẻ sẽ cùng tham gia với các vị khách mời chính là: Ca sĩ Phương Mỹ Chi, cô bé Ánh Dương, Quán quân The Voice Kid – Quang Anh và Quán quân Vua đầu bếp nhí – Thanh Hải. Chưa dừng ở đó, điều thú vị còn nằm ở sự xuất hiện của hai nhân vật “khủng”: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và Thạc sĩ Hoàng Hà Linh – Giám đốc Công ty CP Giáo dục Lớp học nhỏ Kiến Guru.

Dàn khách mời “khủng” xuất hiện tại Tôi tuổi teen

Hứa hẹn sẽ đem đến những pha đấu trí “bá đạo” – Anh Đức, Huỳnh Lập, Khả Như và Cris Phan liên tục “đấu khẩu” không ngừng trong suốt chương trình. Vào vai học sinh quậy phá, Khả Như nhiều lần lên tiếng hăm dọa Huỳnh Lập, đáp trả lại cô bạn, Huỳnh Lập đòi đánh Khả Như khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Trấn Thành phải lên tiếng “cầu xin” những cô cậu học sinh “quá tuổi” cố gắng giữ yên tĩnh để tiếp tục chương trình.

Tiếp đến với phần biện luận đầy kịch tính, 4 vị khách mời cùng 4 bạn trẻ sẽ thể hiện quan điểm đồng tình hoặc không đồng tình sau khi MC Trấn Thành đưa ra các chủ đề và từng người phải đứng lên biện luận để bảo vệ quan điểm của mình:

Tuổi học trò có nên yêu sớm hay không?
Có nên học giỏi toàn diện hay không? Hay chỉ học đúng theo năng khiếu và sở thích?
Ngay lập tức những luồng ý kiến trái chiều, những cuộc tranh luận rất hấp dẫn đã diễn ra giữa các thành viên của Tôi tuổi teen, với những lý lẽ vô cùng sắc bén và sự biện giải lý thú, đầy thuyết phục đã khiến cho hai vị giám khảo hài lòng trước tư duy của những người trẻ hiện nay.

Câu trả lời cuối cùng nằm ở đâu trước hai câu hỏi hóc búa mà chương trình đưa ra? Liệu rằng các bạn tuổi teen có đang định hướng đúng con đường mình đã chọn và đang đi?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments