Tường Lửa Mùa 2 Tập 1 FULL | Cris Phan – Duy Khánh Zhou Zhou

556
Published on 20/08/2020 by

Gameshow Tường Lửa mùa 2 tập 1 Full HD phát sóng ngày 20/08/2020 với 2 khách mời Cris Phan và Duy Khánh Zhou Zhou.

Tường Lửa mùa 2 đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối 20/8/2020 với sự góp mặt của bộ đôi khách mời Duy Khánh – Cris Phan.

Ngay từ lúc xuất hiện, Duy Khánh – Cris Phan khiến MC Trường Giang nhanh chóng “quan ngại” về mối quan hệ khi diện đồ màu hồng “ton-sur-ton”. Chưa kể, Duy Khánh còn tiết lộ: “Có những chuyện em chỉ có thể chia sẻ được với Cris”. Về phía Cris Phan, streamer vô cùng phấn khích khi lần đầu đối mặt với bức tường cao đến 12m.

Duy Khánh – Cris Phan cực kỳ ăn ý khi nhanh chóng trả lời trọn vẹn 5/5 câu hỏi ở vòng thi đầu tiên với số tiền thưởng hơn 42 triệu đồng. Song, việc đạt được số tiền lớn nhất ngay câu hỏi đầu tiên khiến Trường Giang buông lời trêu ghẹo: “Kể từ mùa 2, chúng tôi có luật mới, nếu câu hỏi đầu tiên bóng lăn vào ô 12,5 triệu đồng, người chơi có thể lãnh tiền và ra về lập tức. Chơi không?”.

Ngay khi Duy Khánh ngớ người đáp: “Không. Chuyện tiền bạc không có đùa được”, đàn anh nhanh chóng xả vai: “Đúng rồi, không có luật đó”.

Xem chương trình, khán giả liên tục bị cuốn theo những câu hỏi với độ khó tăng dần tương ứng với số tiền thưởng ngày càng cao lên đến 500 triệu đồng ở vòng 3. Tuy nhiên, một lần nữa những câu hỏi như: “Đền Voi Phục, ngôi đền trấn ở phía Tây Kinh thành Thăng Long thờ vị thần nào?”, “Vào thời nhà Nguyễn, cửa Chương Đức ở hướng Tây dành cho đối tượng nào ra vào?” đã làm khó Duy Khánh. Điều này khiến Cris Phan ở bên ngoài cũng phải tuyệt vọng cho rằng: “Chắc là Khánh không biết đâu”.

Đúng như Trường Giang dự đoán “đầu xuôi đuôi lọt”, sự may mắn của Cris Phan khi thả bóng một lần nữa cứu Duy Khánh khỏi những câu hỏi khó. Với số tiền có lúc chạm ngưỡng 1,3 tỷ đồng, sau 4 quả bóng hoàn tiền vòng 3, nam streamer vẫn giữ lại được 685 triệu – con số chỉ đứng sau bộ đôi Đại Nghĩa – Tấn Phát ở mùa 1.

Như thường lệ, một bản hợp đồng soạn sẵn được gửi đến Duy Khánh sau 3 vòng chơi. Nếu ký hợp đồng, cả hai sẽ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng với số tiền bằng số câu đúng ở vòng 2, vòng 3 nhân 20 lần, tương ứng với 105 triệu. Còn nếu xé hợp đồng, cả hai sẽ mang về số tiền 685 triệu. Tất nhiên Duy Khánh không thể biết được con số này.

Không khí trở nên căng thẳng hơn cả khi Duy Khánh quyết định ký hợp đồng, chắc ăn nắm giữ 105 triệu. “Khánh không phải là một người quá giỏi, biết quá nhiều mọi thứ. Tuy nhiên, khi Cris nói tin Khánh thì hy vọng bạn cũng sẽ tôn trọng quyết định của Khánh. Dù ít dù nhiều, khi chúng ta đến đây, Khánh muốn đảm bảo chúng ta hoàn thành được sứ mệnh của mình là mang về một số tiền chứ không muốn đánh cược bằng con số 0”, nam diễn viên bộc bạch.

Mặc dù tỏ rõ sự tiếc nuối trên sân khấu, Cris Phan vẫn đồng cảm với Duy Khánh với quyết định cuối cùng. Bởi lẽ, với giải thưởng 105 triệu, vẫn có đủ kinh phí để thực hiện những dự án thiện nguyện, hỗ trợ phần nào thay đổi cuộc sống của những mảnh đời khó khăn hơn.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments