Vợ Chồng Son Tập 313 FULL | Hồng Phúc – Quỳnh Phượng | Hoàng Tâm – Kim Châu

992
Published on 25/08/2019 by

Gameshow Vợ Chồng Son tập 313 Full HD phát sóng ngày 25/08/2019 sẽ gặp gỡ và trò chuyện cùng 2 cặp vợ chồng son Hồng Phúc – Quỳnh Phượng và Hoàng Tâm – Kim Châu.

Vợ chồng son là một chương trình truyền hình thực tế dạng talk show được phát sóng lúc 22 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình được thực hiện dựa trên format nổi tiếng của Đài truyền hình Asashi (Nhật Bản) với tuổi thọ hơn 40 năm, trở thành một chương trình truyền hình ăn khách tại Nhật Bản.

Vợ chồng son có thời lượng 30 phút mỗi tập. Dành cho những cặp vợ chồng trẻ kết hôn dưới 5 năm. Đây cũng được xem là một chương trình truyền hình hiếm hoi tại Việt Nam dành cho người chơi là các cặp vợ chồng.

Chương trình được sản xuất bởi công ty truyền thông MCV. MC của chương trình là NSND Hồng Vân và danh hài Quốc Thuận.

Mỗi tập, chương trình sẽ có sự xuất hiện của 2 cặp vợ chồng được chọn lựa bởi phần casting trước đó. Talk show bao gồm 2 phần. Phần đầu, hai MC sẽ kết nối để hai cặp vợ chồng chia sẻ câu chuyện hôn nhân của họ, từ lúc mới yêu nhau cho đến khi đã về sống bên nhau. Phần này hoàn toàn không bị chi phối bởi ý đồ của đạo diễn, các cặp vợ chồng hoàn toàn được tự do để chia sẻ cảm xúc, câu chuyện thật của mình một cách chân thật nhất. Phần hai là phần Bốc thăm trúng thưởng với 4 giải thưởng nằm trong 4 chiếc hộp, các cặp vợ chồng sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để nhận những giải thưởng có giá trị từ BTC.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments