2 Ngày 1 Đêm Việt Nam Tập 3 FULL | Jun Vũ, Phương Anh Đào, LyLy, Trường Giang, Dương Lâm

630
Published on 06/07/2022 by

Show thực tế 2 ngày 1 đêm Việt Nam tập 3 FULL phát sóng ngày 03/07/2022 với 3 khách mời Jun Vũ, Phương Anh Đào, LyLy.

Tập 3 của chương trình thực tế đang được yêu thích 2 ngày 1 đêm vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, 6 thành viên và 3 khách mời Jun Vũ, Phương Anh Đào, LyLy cùng đến Đà Lạt để thực hiện nhiệm vụ.

Khi chưa hết cười mệt mỏi với loạt thử thách ở tập 3 thì mới đây, Lê Dương Bảo Lâm lại gây thích thú vì lộ ảnh mới ngủ dậy. Sau 1 đêm cắm trại ngoài trời, Lê Dương Bảo Lâm bước ra ngoài với lớp mặt nạ giấy còn ở trên mặt. Ekip sản xuất cho biết đây là hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập 4. Trong lúc thực hiện thử thách vào buổi sáng sớm, Lê Dương Bảo Lâm và các thành viên khác phải làm nhiều nhiệm vụ khó nhằn.

Vì ban đêm đã đắp mặt nạ ngủ nên sáng hôm sau, Lê Dương Bảo Lâm vẫn giữ nguyên gương mặt này đi thực hiện các thử thách. Xem đến đây, khán giả không nhịn được cười.

Trước đó, trong tập 3 của 2 ngày 1 đêm, dàn cast đã có buổi ăn trưa đầy màu sắc giữa khung cảnh “view” hồ lãng mạn. Dàn cast đã tham gia bốc thăm để tiến tới đề bài sáng tạo MV thanh xuân từ ekip.

Trường Giang đã bốc vào thăm “đạo diễn”, Kiều Minh Tuấn, Ly Ly trở thành diễn viên chính trong MV. Trái với cái nết “mắc diễn” số trời đã định Lê Dương Bảo Lâm trở thành đạo diễn. Mặc dù làm đạo diễn nhưng Dương Lâm vẫn cố tình chọn cho mình 1 bộ tóc giả để lãng tử và ra nét “đạo diễn” hơn. Trong lúc đó Trường Giang đã bàn xong đường dây với phụ trách hậu kỳ và các thành viên trong đội rất chuyên nghiệp và nghiêm túc. Những MV mang màu sắc thanh xuân do dàn cast thể hiện sẽ được trình chiếu trong tập phát sóng sắp tới của 2 ngày 1 đêm.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments