Bếp Vui Bùng Vị Tập 5 FULL | Ái Phương – Trương Thế Vinh – Phương Lan – Thuận Nguyễn

402
Published on 13/11/2020 by

Gameshow Bếp Vui Bùng Vị tập 5 Full HD phát sóng ngày 12/11/2020 với 4 khách mời: Ái Phương, Phương Lan, Thuận Nguyễn và Trương Thế Vinh.

Sau phần chào hỏi, đội trưởng Hari Won đã giới thiệu đội mình trong tuần này hội tụ toàn trai đẹp gái đẹp đó là Thuận Nguyễn và Phương Lan, đội Lâm Vỹ Dạ cũng không kém cạnh với Ái Phương và Trương Thế Vinh. Trước sự xuất hiện của Trương Thế Vinh, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ đã có những phút giây “phấn khích” trước sự lịch lãm của nam ca sĩ. Điều này khiến Trương Thế Vinh liên tục bảo Lâm Vỹ Dạ hết sức giữ bình tĩnh làm mọi người cười nghiêng ngả.

Sau khi bày tỏ sự ngưỡng mộ về chiều cao của Thuận Nguyễn, Trường Giang liền khen Phương Lan nhưng nhanh chóng “lật mặt” sau đó: “Phương Lan hôm nay mặc bộ đồ hồng hào đẹp nha, nhưng chỉ có cái là không đúng với tiêu chí của chương trình thôi”. Phương Lan “sượng trân” một nhịp nhưng cũng nhanh nhạy phản ứng lại đàn anh: “Anh đừng có khinh thường bộ đồ này. Vô trò chơi mới biết là chơi được hay không, bộ đồ không nói lên được vấn đề gì hết”. Câu nói đầy tự tin của Phương Lan khiến mọi người cho rằng sắp tới sẽ có màn chơi hết mình đầy hứa hẹn của nữ diễn viên.

Trường Giang cũng thông báo cho Thuận Nguyễn và Phương Lan biết rằng khi cả 2 về đội của Hari Won, nữ ca sĩ sẽ cùng với khách mời “đưa ẩm thực về những triết lý mới”: “Hari Won có những triết lý về ẩm thực khủng khiếp lắm”, câu “cảnh báo” của MC Trường Giang khiến Thuận Nguyễn và Phương Lan đôi chút hoang mang và Lâm Vỹ Dạ cũng khuyên đàn anh đừng nói như vậy vì sẽ không có ai dám về đội của Hari Won nữa. “Thật ra thì ai cũng biết chị nấu ăn dở hết rồi nên tạm thời chị chấp nhận luôn”, Hari Won thừa nhận “tài năng phá bếp” của mình trên sóng truyền hình. Ngay lập tức, Phương Lan ra sức bảo vệ đội trưởng của mình: “Chị Hari có thể nấu ăn không biết gì hết nhưng bù lại trò chơi thì chị rất giỏi”. Hari Won không quên nhấn mạnh việc về đội của mình đó là do số phận của Phương Lan và Thuận Nguyễn nên khuyên cả 2 phải chấp nhận khiến cả trường quay bật cười.

Nếu như đội Hari Won sôi nổi thì Trương Thế Vinh và Ái Phương của đội Lâm Vỹ Dạ lại khá điềm đạm khiến MC Trường Giang phải nói rằng: “Còn Trương Thế Vinh và Ái Phương hôm nay có vẻ sâu lắng, chương trình chúng tôi không cần thiết điều đó”. “Cái này là nét tự nhiên đó anh chứ trong lòng em đang vui lắm”, Ái Phương cũng điềm đạm trả lời MC Trường Giang, trong khi đó Trương Thế Vinh thú nhận mình đang hoang mang khi tham gia nấu ăn lại mặc đồ thể thao.

Sau phần giới thiệu, cả 2 đội bước vào vòng 1 chọn đúng trúng ngay. Ở vòng 1 tuần này đó là thử thách nhận biết nguyên liệu thông qua các giác quan. Sự lanh lợi và “máu chiến” của đội Hari Won hay sự điềm đạm của đội Lâm Vỹ Dạ sẽ giành chiến thắng?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments