Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2 Tập 24 FULL (Tập Cuối) | Miu Lê – Trúc Nhân

672
Published on 08/09/2019 by

Gameshow Nhanh Như Chớp Nhí mùa 2 tập 24 Full HD phát sóng ngày 08/09/2019 cũng chính là tập cuối của Nhanh Như Chớp Nhí mùa 2 với 2 khách mời Miu Lê và Trúc Nhân.

Hồi kết bùng nổ của Nhanh như chớp nhí mùa 2 với sự trở lại của biệt đội siêu nhí “bom tấn” nhiều lần hạ gục 10 câu, cùng 2 đội trưởng “trùm cuối” đáng yêu Miu Lê – Trúc Nhân mang đến khán giả những phần thi mãn nhãn.

Trái ngược với kinh nghiệm và thành tích ngoạn mục của các siêu nhí, Miu Lê và chủ nhân hit triệu view Sáng mắt chưa? – Trúc Nhân “chân ướt, chân ráo” lần đầu nắm vai trò đội trưởng. Có hẹn nên mới gặp, cả Miu Lê và Trúc Nhân xuất hiện tinh khôi với trang phục đơn sắc trắng vì nghe chủ đề chương trình rất thiên thần nên “đôi tình nhân không bao giờ cưới” tình nguyện diện đồ trắng làm mây cho tụi nhỏ giậm lên.

Ngày từ màn chào sân, Trúc Nhân đã gặp phải cú sáng mắt ra khi đến với Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 2 bằng sự chủ quan nhẹ khi cho rằng đây là chương trình nhí nên sẽ bớt làm mình đau đầu, nhưng sau màn chạm mặt cùng dàn thí sinh nhí siêu cấp ở tập cuối liền khiến anh chàng “ớn ăn” và auto lo lắng cho số phận lần đầu làm đội trưởng của mình. Chớp thời cơ, “nghệ nhân trấn an lòng người” Trấn Thành liền thể hiện tài nghệ khiến người khác hoang mang như chớp khi đưa ra lời khuyên:“Thật sự ra dàn thí sinh chỉ ớn 1 thôi. Cái điều các em nên ớn là đội ngũ biên tập của chương trình sẽ bài binh bố trận khiến cho em rối não nhất có thể”.

Ngay lập tức, Miu Lê liền mượn sóng “đá xéo” Trấn Thành: “Em coi mấy số kia, thấy rối là từ anh…”, khiến nam MC phải ra sức PR cho bản thân không ngớt: “Đừng nghĩ sai về MC của chương trình. MC là người dễ thương hiền lành và luôn giúp đỡ mọi người như bà tiên gián trần ban phước lành”.

Xuyên suốt màn chào sân là hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, khán giả tan chảy khi các siêu nhí của 2 đội xuất hiện cùng chiếc bánh kem để chúc mừng sinh nhật Miu Lê, vì ngày sinh của cô trùng với ngày ghi hình. Không cầu ước nguyện, cô nàng bay vào thổi nến liền bị Trấn Thành mắng yêu là “hàm hồ” khiến phim trường cười ngất.

Team Trúc Nhân hùng mạnh với sự góp mặt của siêu nhí Minh Đăng với lịch sử 2 lần đạt 10 câu và 1 lần chạm ngưỡng 9 câu, cô bé xinh đẹp thông minh Quỳnh Anh và Thiên Phúc với thành tích đều từng chinh phục 10 câu. Team Miu Lê sẵn sàng bức phá lập kỳ tích với dàn siêu nhí gồm kỳ phùng địch thủ của Minh Đăng là siêu nhí lợi hại Nam Long, cô bé Miu đình đám trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ – Ngân Chi và cuối cùng là nhân tố bí ẩn Tường Nguyên dù lần đầu xuất hiện tại chương trình nhưng lại có mặt ngay ở tập toàn siêu nhí tài năng.

Đối diện với dàn siêu nhí “giỏi từ trong trứng nước”, 2 đội trưởng và Trấn Thành “khóc ướt nhẹp cái gối” vì liên tục rơi vào thế bí trước những câu đố siêu trí tuệ của các nhí. Cậu bé lém lỉnh Thiên Phúc đặt ra câu đố: “Con bò đẻ ra con bê, con trâu đẻ ra con nghé vậy con lừa mẹ đẻ ra con gì?”, khiến MC Trấn Thành phải cạn lời vì cú lừa siêu ngọt.

Ngay sau đó, nhà vô địch 2 lần 10 câu Nam Long khẳng định phong độ với màn ngẫu hứng thể hiện khả năng tính căn bậc 2 thần sầu làm 2 đội trưởng phải đòi bỏ về vì 12 năm ăn học trả về hết cho nhà trường, còn A Xìn sau khi được Nam Long “truyền dạy” thì đòi gửi mail để về học lại. Tập cuối Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng vào Chủ nhật – 08/09/2019.

Category Tag

Bình Luận

avatar