Bố Già Tập 4 FULL | Hài Trấn Thành 2020 | Anh Đức – Hari Won – Lê Giang – Ngọc Giàu

1,936
Published on 26/01/2020 by

Phim Bố Già tập 4 Full HD phát sóng ngày 24/01/2020 với các diễn viên Trấn Thành, Nsnd Ngọc Giàu, Trung Dân, Lê Giang, Lê Quốc Nam, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Tuấn Trần, Quốc Khánh, Uyển Ân,Trúc Nhân, Trùng Dương, Ali Hoàng Dương, Away Huy, Liêu Hà Trinh, Mi Anh, Trang Hý, Bà Tân Vlog.

Tập 4 Bố già mở đầu bằng một chủ đề “nóng” là nạn cướp giật tăng cao mỗi dịp Tết về. Ông Thành và mẹ con Bà Sáu ngọt ngào phẫn nộ khi nghe tin 3 hiệp bị thương, một người qua đời trong lúc bắt bọn cướp.

Cùng lúc đó, con gái út ông Thành bất ngờ trở về với đôi chân thương tích. Quý kể cô đang băng qua đường thì bị cướp. Ông Thành vừa xót con lại thêm tức giận bọn trộm cướp. Ông tự nhủ nếu đụng phải sẽ ra tay trừng trị bọn chúng một phen.

Ngay ngày hôm sau, khi đang chờ khách thì ông Thành chứng kiến cô gái ngồi xe của A Tắc bị giật túi xách. Ngay lập tức ông phóng xe theo, bất chấp nguy hiểm. Tuy già, lại chạy chiếc xe cà tàng nhưng nhờ kinh nghiệm phố phường, biết những con đường tắt nên cuối cùng ông cũng bắt được hai tên cướp, lấy lại giỏ xách cho cô gái.
Lê Dương Bảo Lâm với vai trò youtuber, lao đến livestream cảnh ông Thành bắt cướp. Đang mệt, lại bị Bảo Lâm tuôn ra tràng phỏng vấn khiến ông Thành bực bội, gạt phăng chiếc điện thoại.

Nhưng cũng nhờ đoạn livestream đó, nhiều người biết đến hành động dũng cảm của ông Thành, cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi.

Tối hôm đó, cô gái được ông Thành giúp đỡ đã đưa cha (Trung Dân) đến để cám ơn. Tại đây, người cha ngoài bày tỏ sự cảm kích còn gửi đến ông Thành số tiền 50 triệu đồng. Tuy nhiên, ông nhất quyết từ chối và cho rằng mình làm việc tốt không mong đền đáp. Nhưng do ít học, ông Thành không quen dùng từ ngữ hoa mỹ khiến câu chữ đảo lộn tạo làm vợ và con ông cười nghiêng ngả.

Khi cả 2 đẩy phong bì qua lại, vợ ông Thành liền hỏi trong đó có bao nhiêu. Quê độ, chờ khi khách về, ông Thành mắng vợ thiếu lịch sự, sợ bị mang tiếng tham tiền. Cha con vị khách bất ngờ trở lại, mang theo quà tặng khiến ông Thành không thể chối từ. Quý phát hiện người khách nhét tiền vào trong thùng nước ngọt .
Tuy sĩ diện cao, nhưng cầm số tiền 50 triệu đồng, ông Thành (Trấn Thành) run rẩy hét “ăn Tết lớn rồi cả nhà ơi”. Ông hào phóng cho vợ tiền mua vải may quần áo mới nhưng lại thẳng thừng gạt đi việc Sang xin mua một cây đàn mới.

Dù bà Sáu và vợ khuyên bảo không nên quá khắt khe với ước mơ của con trai, nhưng ông Thành vẫn quả quyết cấm đoán Sang đi hát. Ông cực kỳ gay gắt và khó chịu bất cứ khi nào Sang đụng đến cây đàn.
Trong một lần đi giao hàng, ông bắt gặp con trai đang tập hát cùng các bạn liền nổi giận. Tuy vậy ông cũng giữ lại sĩ diện cho con, không mắng Sang tại chỗ mà hẹn về nhà nói chuyện.
Vốn đã có mâu thuẫn từ trước nên việc này giống như “giọt nước tràn ly”, ông Thành mắng con trai sống ích kỷ không nghĩ đến gia đình, chỉ lo cho đam mê của mình. Ông lo sợ con thất bại sẽ phải khổ cực như mình, còn Quý đang đi học gánh nặng lại thêm oằn vai.

Nhưng Sang lại cho rằng người ích kỷ chính là ông khi bắt con trai phải sống theo ý muốn của mình. Cả hai “lời qua tiếng lại” không ai chịu nhượng bộ, ông Thành tức giận đuổi Sang đi.
Trước khi ra khỏi nhà, anh xuống bếp lấy dao lên khiến cả gia đình hoảng hốt. Ông Thanh cứng rắn bảo Sang có ngon thì đâm mình. Nhưng con trai ông bảo “ba sinh con ra nhưng lại không cho con sống theo ý mình, mà phải sống theo mong muốn của ba, thì ba lấy lại đi”. Ông Thành ngã gục khi con trai buông lời đau đớn.

Sang ôm đàn chạy ra khỏi nhà, ông Thành sụp xuống khóc nấc lên vì bất lực. Cả hai cha con đều có nỗi niềm riêng của mình nhưng không ai hiểu cho ai.
Chạy ra khỏi nhà, Sang bật khóc giữa con phố xa lạ trong tuyệt vọng. Liệu cuộc đời chàng trai trẻ này sẽ đi về đâu? Anh sẽ từ bỏ gia đình để đi theo đam mê hay về xin lỗi ba và chấp nhận làm một kiến trúc sư?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments