Bố Già Tập 5 FULL (Tập Cuối) | Trấn Thành – Anh Đức – Hari Won – Lê Giang – Tuấn Trần

2,268
Published on 03/02/2020 by

Phim Bố Già tập 5 Full HD phát sóng ngày 02/02/2020 cũng là tập cuối của series webdrama Bố Già của Trấn Thành năm 2020.

Tập năm – phát tối 2/2 – tiếp tục đi sâu vào mâu thuẫn của cha con ông Thành. Sang – con trai ông (Tuấn Trần đóng) – bỏ nhà ra đi sau khi bị cha cấm hát. Ông Thành đi tìm con. Khi đến gần con, ông bị một nhóm người đánh đập để trả thù vì ông can thiệp một vụ cướp giật trước đó. Sang vì cứu cha mà bị đâm trọng thương. Trong bệnh viện, ông Thành xin lỗi con, cho biết ông cấm con đi hát vì sợ con thất bại, trở nên nghèo túng như ông.

Ở nửa cuối tập, phim chuyển sang tình tiết mới. Ông Thành thức giấc, nhận ra cuộc sống nghèo khổ trước kia chỉ là mơ. Ông là doanh nhân, có tài xế, người giúp việc riêng, sống trong biệt thự cùng vợ và hai con. Sau giấc mơ dài, ông thay đổi quan niệm sống, cởi mở hơn với con cái.

Nhiều khán giả chê kết thúc của Bố già chóng vánh, gây hụt hẫng cho người xem. Nhiều câu hỏi vẫn còn bỏ ngỏ như liệu con trai ông Thành có hồi phục sau nhát đâm, gia đình ông có thoát nghèo như mong đợi… “Cuối cùng vẫn không có hồi kết, và đó chỉ là một giấc mơ. Tôi hóng cái kết của gia đình nghèo hơn, muốn biết họ sẽ vượt qua cuộc sống đó như thế nào, thay vì chỉ là giấc mơ của một gia đình giàu” – bình luận của Tiến Đinh nhận được nhiều lượt thích.

Anh Tô Gia Tuấn (Mr Tô) – đạo diễn phim – cho biết anh và Trấn Thành chọn cái kết đơn giản để phù hợp với thể loại phim tâm lý, gia đình. Phim chiếu vào dịp Tết nên êkíp tránh những tình tiết đau thương, mất mát mà hướng đến một kết thúc lạc quan. “Tôi nghĩ sau năm tập phim, việc phim gây bất ngờ với số đông khán giả đã là một thành công. Nhiều người nhận xét kết ‘lãng hậu’ nhưng theo tôi, kịch bản của năm tập đã truyền tải mọi cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố cần thiết của phim”, anh nói. Trấn Thành cho biết sau web-drama, anh ấp ủ một phim điện ảnh về đề tài tình phụ tử.

Bố già kể gia đình ông Trần Văn Thành (Trấn Thành đóng) – một tài xế xe ôm, lao động chính trong nhà. Gia cảnh túng quẫn, ông hay can thiệp khi thấy chuyện bất bình nên thường bị thua thiệt. Trấn Thành đầu tư bốn tỷ đồng cho sản phẩm đầu tay, mời nhiều nghệ sĩ đóng vai phụ như nghệ sĩ Ngọc Giàu, Lê Giang, Lê Quốc Nam, Anh Đức, Trúc Nhân… Bốn tập phim đứng đầu top trending (thịnh hành) của Youtube, mỗi tập đạt hàng chục triệu lượt xem.

Phim thu hút khán giả nhờ có nhiều tình tiết đời thường, gần gũi. Trấn Thành có nhiều phân đoạn thể hiện sở trường diễn hài lẫn bi. Anh còn tham gia vào khâu nội dung bằng cách tư vấn cho biên kịch các tình huống, lời thoại. Tuy nhiên, điểm trừ của phim nằm ở khâu hóa trang. Tạo hình của Trấn Thành chưa khắc họa được vẻ ngoài sương gió của một tài xế xe ôm trung niên, phải mưu sinh học nhằn. Việc đưa quá nhiều thương hiệu quảng cáo vào các phân cảnh cũng làm phân tán, ảnh hưởng mạch cảm xúc của người xem.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments