Chàng Phi Công Của Em Tập 2 FULL | Phim Ưng Hoàng Phúc 2020

353
Published on 13/11/2020 by

Phim Chàng Phi Công Của Em tập 2 Full HD phát sóng ngày 12/11/2020 với sự tham gia của Ưng Hoàng Phúc, siêu mẫu Kim Cương, Bảo Anh, Trung Huy, Neko Bảo Tiên, Ngân Quỳnh, Lê Trang, Steven Nguyễn, Phạm Hoài, Nguyễn Tuyến, Nguyễn Hồng Tâm, Sơn Ca, Thu Bi, Châu Thiên Kim…

Kim Cương nói về lý do tham gia Chàng phi công của em: “Tôi đã lui về làm hậu phương từ lâu để lo cho chồng con. Nhưng là người yêu nghệ thuật, khi nhan sắc còn ổn, tôi muốn tranh thủ tham gia thêm vài sản phẩm làm kỷ niệm. Tính tôi thẳng thắn, cái gì thích là nói chứ không đợi chồng gợi ý”. Ở web drama trước – Ông Trùm Bùi Viện, cô chỉ đóng một vai nhỏ để góp vui cùng êkíp của chồng.

Ưng Hoàng Phúc vừa là nhà sản xuất, vừa đóng chính. Ca sĩ cho biết anh từng e ngại vì vợ chồng quá quen thuộc và hiểu nhau, vì vậy khó tạo ra cảm xúc mới khi đóng cặp. Kim Cương cũng nói thử thách lớn nhất làm sao quên mình là vợ anh. Cô dành 15 ngày để học thuộc thoại và dặn chồng nghiêm khắc trên phim trường nếu mình có sai sót.

Trong phim, Ưng Hoàng Phúc đóng vai thầy giáo dạy thể dục, được nhiều học sinh nữ yêu mến. Anh và nhân vật Thiên Kim trải qua nhiều tình huống hài hước, từ “oan gia” thành tình nhân. Ưng Hoàng Phúc đưa hai ca khúc cũ Người ta nói, Và như thế em đi vào sản phẩm, bên cạnh ca khúc mới Đến nơi chỉ riêng ta (Đỗ Hiếu).

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments