Cơ Hội Cho Ai Tập 4 FULL | Mạc Kim Thắng – Phùng Thị Hồng Ngọc

713
Published on 05/10/2019 by

Chương trình Cơ Hội Cho Ai tập 4 Full HD phát sóng ngày 05/10/2019 với 2 ứng viên Mạc Kim Thắng và Phùng Thị Hồng Ngọc.

Trong tập Cơ hội cho ai tuần này, màn tranh tài gay cấn giữa Mạc Kim Thắng, từng học tại trường Văn hóa nghệ thuật quân đội và Phùng Thị Hồng Ngọc, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ tin học TP.HCM hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Nếu như Kim Thắng có sự tự tin trong giao tiếp, ngoại hình và gây ấn tượng bởi chất giọng ngọt ngào thì Hồng Ngọc tự thừa nhận bản thân còn nhiều lỗ hổng, song với tinh thần thích nghi cao và hết mình với công việc, cô mong muốn được mọi người trao cơ hội làm việc. Hai cô gái trẻ năng động, trẻ trung, liệu ai sẽ là người thuyết phục các Sếp lẫn khán giả để giành lấy tấm vé bước vào vòng trong?

Ngoài màn tranh tài gay cấn của hai cô gái trẻ, tập 4 Cơ hội cho ai sẽ là cuộc đua giành cơ hội nghề nghiệp của Mai Lý và Trần Thanh Quang. Trong số hai chàng trai bản lĩnh này, ai sẽ là người giành chiến thắng để bước tiếp vào vòng trong?

Đáng chú ý, trong màn tranh đấu giữa hai ứng viên này, Sếp Hà đã thẳng thắn tăng mức lương của mình lên để thuyết phục một ứng viên về “đầu quân” cho mình. Điều đó khiến nhà báo Lại Văn Sâm thừa nhận: “Các Sếp bây giờ lại làm nhân trắc học, xem mặt bắt hình dong. Các Sếp rất nguy hiểm, tôi phải cảnh giác”.

Cũng trong chương trình, những phát ngôn ấn tượng của các Sếp nhận được sự quan tâm của khán giả. Cụ thể như khi nhận xét về một thí sinh học trái ngành, Sếp Tiến thẳng thắn nói: “Bạn có 4 năm học đại học, chuyện học nhầm ngành là bình thường. Người ta học đại học không phải vì chuyên môn nào đấy, đại học là học phương pháp làm việc”.

Sếp Nga cũng có khoảnh khắc bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian chập chững tìm việc sau khi ra trường. Nữ CEO tâm sự: “Công việc đầu tiên của tôi cũng chẳng biết là lễ tân, trợ lý hay thư ký nữa. Công việc lễ tân giúp cho tôi rất nhiều. Ngày xưa tôi khác em bây giờ, em chưa thể hiện được sự mạnh mẽ trong em. Khi mới ra trường chúng ta chưa có đủ kinh nghiệm, tự tin và điều kiện. Chúng ta hãy quyết tâm, dù vị trí nào cũng thể hiện hết năng lực của mình”.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments