Đùa Như Thật Tập 16 FULL | Sara Lưu – Tino – Han Sara – Quang Đăng

922
Published on 04/03/2019 by

Đùa Như Thật tập 16 Full HD với sự tham gia của Hakoota Dũng Hà, Phạm Lịch, Sara Lưu, Tino, Han Sara, Quang Đăng, Đỗ Hoàng Dương, Vũ Thảo My

Tương tự như các tập trước, ở tập 16 trong 8 khách mời vẫn sẽ có 1 người giữ thẻ Đùa, 1 người đóng vai trò phá rối và 6 người giữ thẻ Thật. 8 khách mời trong tập 16 được chia thành 2 đội. Đội Xanh gồm Phạm Lịch, Sara Lưu Ngọc Duyên, Quang Đăng và Đỗ Hoàng Dương. Đội Vàng gồm Hansara, Hakoota Dũng Hà, Tino và Vũ Thảo My.

Ở vòng thi đấu đầu tiên mang tên Ai đùa – Ai thật, cặp đôi Thật đùa – ôi đùa thật Quốc Khánh và Hồng Thanh với các thử thách được đưa ra cho các khách mời. Ở thử thách Ai là người chặt gạch thật, trong khi Quang Đăng gợi ý 2 truyền nhân của 2 host chặt thử Hồng Thanh để mọi người có thể “thực mục sở thị” thì Hoàng Dương và Tino quan sát bàn tay và màu sắc trang phục để đưa ra phán đoán cho riêng mình. Còn thử thách Voi hay tê giác có thời gian mang thai lâu hơn, Tino gợi ý các khách mời hãy hỏi Hansa vì cô nàng rất có kinh nghiệm khiến nữ ca sĩ chỉ biết lê lết và cười bò trên sân khấu.

Với chiến thắng áp đảo 2 lần khi đưa ra đáp án đúng, đội màu Xanh đã khiến cho cặp đôi Hồng Thanh – Quốc Khánh “bị cắt lương” vì thể hiện quá xuất sắc khi không cần phải thử tài ở thử thách thứ 3. Gợi ý từ chương trình cho đội màu Xanh là: “Vũ Thảo My và Phạm Lịch không giữ thẻ Đùa”. Sau khi thống nhất, đội Xanh quyết định chỉ chia sẻ “một nửa” gợi ý cho đội Vàng. Quang Đăng còn quyết định “hại” Han Sara khi yêu cầu cô phải thể hiện một điệu nhảy mới chịu tiết lộ thêm. Dù đã cố gắng hi sinh vì đồng đội nhưng ca sĩ gốc Hàn Quốc vẫn không làm hài lòng đối thủ.

Thử thách tiếp theo cho hai đội chơi trong vòng Ai mạnh – Ai yếu là một trò chơi liên hoàn với sự góp sức của cả 4 huấn luyện viên trong một đội chơi. Hoàn thành trò chơi trong thời gian 1’28s, nhanh hơn so với đội Vàng 4s, đội Xanh đã giành chiến thắng và nhận được gợi ý Hãy ghi tên 3 người nghi ngờ giữ thẻ Đùa và BTC sẽ xác nhận đúng hay sai. Sau một hồi suy luận dựa vào những tiết lộ từ gợi ý đầu tiên của đội Xanh, đội Vàng đã lựa chọn Phạm Lịch, Sara Lưu Ngọc Duyên và Đỗ Hoàng Dương là người giữ thẻ Đùa. Tuy nhiên câu trả lời từ BTC là không.

Sau những nỗ lực thuyết phục 2 đội chơi nên chia sẻ gợi ý cho nhau để có thể dễ dàng tìm ra người giữ thẻ Đùa thì đội Vàng đã đưa ra thử thách nếu thành viên đội Xanh hát được nốt cao hơn Vũ Thảo My thì đội Vàng sẽ chia sẻ 50% gợi ý. Sara Lưu Ngọc Duyên đã mạnh dạn chấp nhận “đối đầu” Vũ Thảo My và chiến thắng. Hai đội chơi quyết định chia sẻ một nửa gợi ý từ chương trình.

Trong thử thách cuối cùng mang tên Ai nhanh – Ai chậm, một người chơi của đội này sẽ thi đấu đối kháng với người chơi của đội kia bằng 12 câu hỏi nhanh. Đội nào trả lời được nhiều đáp án đúng sẽ nhận được gợi ý từ chương trình. Các cặp người chơi được xác định là Đỗ Hoàng Dương – Han Sara, Phạm Lịch – Tino, Sara Lưu Ngọc Duyên – Vũ Thảo My, Quang Đăng – Hakoota Dũng Hà. Chiến thắng áp đảo đội Vàng với tỉ số 6-1, đội Xanh đã nhận được gợi ý cuối cùng từ chương trình là Vàng – Đen.

Han Sara chỉ vì một câu nói đùa Đỗ Hoàng Dương là người phá rối mà bỗng dưng trở thành người bị anh chàng này nghi ngờ là người giữ thẻ Đùa trong sự “ấm ức” không thể đáp trả. Trong khi Phạm Lịch chia sẻ về gợi ý đầu tiên cho rằng cô không phải người giữ thẻ Đùa thì Quang Đăng “lật mặt” cho rằng nữ vũ công “chỉ nói thế thôi chứ không biết là đúng hay không” dù 2 người chung đội.

Trong phần phản biện và suy luận, với những dữ liệu đã có, Han Sara và Hakoota Dũng Hà bị nghi ngờ nhiều nhất là người giữ thẻ Đùa. Tuy nhiên, trong khi Hakoota Dũng Hà cố gắng phản biện thì Han Sara có vẻ khá hờ hững với thông tin này và không bào chữa cho chính mình. Bên cạnh đó, Phạm Lịch và Han Sara còn “sứt mẻ” tình chị em vì nghi ngờ lẫn nhau là người giữ thẻ Đùa.

Kết quả, Hakoota Dũng Hà nhận được 5 bình chọn là người giữ thẻ Đùa nhưng người giữ thẻ Đùa thực sự lại chính là Hansara và người phá rối là Đỗ Hoàng Dương khiến các khách mời đều ngỡ ngàng. Điều này khiến MC Minh Xù khẳng định rằng Han Sara thực sự rất đáng yêu trong suốt chương trình và đây cũng chính là lợi thế trong cách chơi của nữ ca sĩ.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments