Đùa Như Thật Tập 4 FULL | Mia – Don Nguyễn – Duy Khương – Bửu Đa

644
Published on 09/12/2018 by

Đùa Như Thật tập 4 Full HD với sự tham gia của Don Nguyễn, Mia, Duy Khương, Lê Bửu Đa, Đỗ Phú Quí, Thùy Anh, Lương Gia Huy, Nguyễn Huy.

Tập 4 gameshow Đùa như thật tiếp tục lên sóng HTV7 mang lại nhiều tiếng cười với những tình huống hài của các khách mời dành cho khán giả. 8 nghệ sĩ tham gia số lần này là: Mia, Don Nguyễn, Duy Khương, Lê Bửu Đa, ca sĩ Đỗ Phú Quí, Thùy Anh, Lương Gia Huy và Nguyễn Huy. Đây cũng là lần xuất hiện mới nhất của Nguyễn Huy trước khán giả sau một thời gian dài vắng bóng.

Tương tự như những tập trước, mỗi người chơi được phát một thẻ phân vai, có 7 thẻ Thật và 1 thẻ Đùa. Nhiệm vụ của người chơi là phải giấu thân phận của mình và tìm kiếm người đang giữ thẻ Đùa. Trong tập 4, các người chơi được chia thành 2 đội chơi. Đội màu Đỏ bao gồm: Thùy Anh, Đỗ Phú Quí, Nguyễn Huy và Lê Bửu Đa. Đội Xanh gồm: Don Nguyễn, ca sĩ Mia, Lương Gia Huy, Duy Khương.

Ngay trong phần mở đầu chương trình, người cầm trịch chương trình, MC Minh Xù đã nhận cú ngã “dập mông” đâu điếng khi “đu” lên người Lương Gia Huy nhưng bị nam người mẫu phũ phàng không đỡ. Trong 1 diễn biến khác, Mia đã tự nhận mình là đàn ông và nhường lại chức đội trưởng cho Don Nguyễn khiến khán giả cười ngất.

Vòng thi đầu tiên mang tên “Ai nhanh, Ai chậm” là màn đấu trí giữa các cặp người chơi Mia – Thùy Anh, Đỗ Phú Quí – Duy Khương, Lương Gia Huy – Lê Bửu Đa, Nguyễn Huy – Don Nguyễn. Mỗi thành viên của mỗi đội sẽ cùng đối mặt để bấm chuông trả lời nhanh câu hỏi của MC Minh Xù đưa ra. Với sự nhạy bén trong phần trả lời, đội Đỏ đã giành chiến thắng. Với chiến thắng này, đội Đỏ đã nhận được một gợi ý từ BTC bằng cách xác nhận viết tên 1 người mà đội Đỏ cho đó là người đang giữ thẻ Đùa. Các thành viên trong đội Đỏ quyết định đó là Don Nguyễn. Tuy nhiên, đáp án từ BTC cho rằng lựa chọn của đội Đỏ là không chính xác.

Ở vòng thi “Ai mạnh, Ai yếu”, thử thách của chương trình dành cho 2 đội chơi là trò chơi “Giật gối”. Thành viên của đội nào giật được gối và chạy về vị trí xuất phát của mình mà không bị người chơi của đội bạn chạm vào người thì đội đó giành chiến thắng. Kết quả sau 2 lượt chơi, đội Xanh đã giành chiến thắng và nhận được gợi ý thứ hai từ chương trình đó là BTC sẽ xác nhận 3 người bị đội Xanh nghi ngờ nắm giữ tấm thẻ Đùa. Và 3 người đó chính là Thùy Anh, Lê Bửu Đa và Nguyễn Huy.

Tuy nhiên, kết quả vẫn giống như trong phần thi đầu tiên, không có ai trong danh sách 3 người bị nghi ngờ trên đang nắm giữ thẻ Đùa. Điều này đã làm dấy lên nghi ngờ của các khách mời dành cho nhau. Trong khi Huy Nguyễn nghi ngờ chính thành viên trong team mình là Thùy Anh thì Mia lại gây bất ngờ khi nghi ngờ… chính cô là người đang giữ thẻ Đùa.

Với sự xuất hiện của bộ đôi “Đùa thật, thật đùa” Hữu Tín và Hồng Thanh trong vòng tiếp theo mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả, cũng như đã khiến cho các đội chơi phải đau đầu suy đoán.

Mở đầu cho phần làm khó người chơi của bộ đôi Hữu Tín và Hồng Thanh là câu hỏi: “Ai là người chiến thắng trong trò chơi gồng tay?”. Cả hai đội chơi đều chọn Hồng Thanh thắng Hữu Tín dù chàng diễn viên này đã ra sức chứng minh mình khỏe hơn. Điều này khiến anh phải lên tiếng “dằn mặt” người chơi. Kết quả là cả 2 đội chơi đều lựa chọn sai.

Phần thử thách tiếp theo trong vòng “Đùa thật, ôi thật đùa”, 8 người chơi sẽ phải trả lời câu hỏi: “Voi ngủ đứng hay ngủ nằm”. Đội Xanh đưa ra đáp án voi ngủ đứng đã xuất sắc giành chiến thắng trước câu trả lời voi ngủ không đứng cũng không nằm.

Thử thách cuối cùng trong vòng thi này cho 2 đội chơi là “Ai đang đứng trong thau nước lạnh”. Diễn xuất của bộ đôi Hữu Tín và Hồng Thanh khi đứng trong thau nước đã làm các người chơi cười nghiêng ngả. Lần này, cả hai đội chơi đều chọn Hữu Tín đứng trong thau nước lạnh và đây chính là đáp án chính xác.

Sau 3 thử thách trong vòng chơi cuối cùng, đội Xanh đã giành chiến thắng với tỉ số 2 – 1 và nhận được gợi ý từ BTC chương trình: “Người giữ thẻ Đùa mang giày màu trắng”. Tuy nhiên, gợi ý quan trọng này đội Xanh đã quyết định không chia sẻ với đội Đỏ.

Kết thúc 2 phần 2 đội chơi đã có tranh cãi nảy lửa trong phần tranh luận và phản biện giữa những người chơi. Sau khi xâu chuỗi các dữ kiện sau 3 vòng thi đầy gây cấn, những người chơi đã có cho mình sự lựa chọn người đang giữa thẻ Đùa. Kết quả, Đỗ Phú Quí nhận được 6 bình chọn là người đang giữ thẻ Đùa. Tuy nhiên, kết quả thực sự về người đang giữ tấm thẻ Đùa lại là Duy Khương. Và anh chàng đã ẵm trọn 10 triệu đồng tiền thưởng của chương trình.

Category Tag

Bình Luận

avatar