Gia Đình Cục Súc Tập 3 FULL | Võ Tấn Phát, Minh Dự, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Kim Đào, Dương Thanh Vàng

148
Published on 24/05/2021 by

Phim Gia Đình Cục Súc tập 3 FULL phát sóng ngày 21/05/2021 với các diễn viên Võ Tấn Phát, Minh Dự, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Kim Đào, Dương Thanh Vàng.

Trong tập trước, khi gia đình đang xào xáo vì màn hiến kế của bà hàng xóm Kim Ngọt (Kim Ngọc) giúp Bảy Súc (Minh Dự) giả có thai, đôi vợ chồng Cục Súc bàng hoàng phát hiện số tiền dành dụm bấy lâu nay đã không cánh mà bay.

Hóa ra, cô con gái Ngọc Quọ (Ngọc Phước) đã trộm tiền để dành của cha mẹ để mua vé đi xem nhóm BLACKPINK biểu diễn với giá 500 đô la Mỹ. Không chỉ vậy, Ngọc Quọ còn gây ra một món nợ lớn bởi số tiền ăn trộm của gia đình vẫn chưa đủ để mua vé, khiến tay chủ nợ MiDu (Minh Dự) xuất hiện tại vựa ve chai Cục Súc và đòi số tiền hơn 50 triệu.

Như đã tiết lộ trong trailer, Bảy Súc (Minh Dự) đã có dịp đối đầu với “phiên bản nam” của mình – chủ nợ MiDu. Hóa thân cùng lúc vào 2 nhân vật, Minh Dự khiến khán giả cười lăn lộn bởi chỉ cần Bảy Súc xuất hiện thì MiDu lập tức biến mất, với lời giải thích không thể hợp lý hơn: “Nghe cái giọng rất khó ưa nên chỗ nào có nó là không có tao”. Sau nhiều lần bị Bảy Súc “át vía”, MiDu đã chịu ra về với lời hẹn tuần sau sẽ quay lại đòi món tiền mà Ngọc Quọ đang nợ, nếu không đòi được sẽ… đốt nhà.

Bà hàng xóm Kim Ngọt lại nhanh chóng xuất hiện và “trổ tài quân sư” khi hiến cho vợ chồng Cục Súc một mưu kế có thể nói là… đi vào lòng đất: tự đốt nhà trước khi người ta tới đốt, biết đâu còn được… quyên góp tiền!? Trong tình thế rối ren, Bảy Cục (Võ Tấn Phát) đã nghe theo lời khuyên hết sức sáng suốt này, tuy nhiên kế hoạch đã bị ông trời ngăn cản bởi một cơn mưa đến đúng lúc.

Lâm vào ngõ cụt, cả gia đình quyết định… giả chết với sự hỗ trợ diễn xuất của hàng xóm Kim Ngọt, qua mắt được cả chủ nợ lẫn những người thân cận như Ba Lùi (Nguyên Thảo). Tuy nhiên, sự việc không qua mắt được Sáu Sự (Dương Thanh Vàng) khi đang yên đang lành lại kéo đến đám tang để… phun thuốc diệt khuẩn phòng ngừa Covid-19. Bị ngộp thở vì khói thuốc, cả gia đình Cục Súc bật dậy khỏi quan tài và… lên thẳng bảng tin truyền hình bởi tội danh lừa đảo để trốn nợ!

Tập 3 của “Gia đình Cục Súc” kết thúc với đoạn teasing sự xuất hiện của nhân vật được mong chờ nhất: người phụ nữ bí ấn do nghệ sĩ Đại Nghĩa thủ vai.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments