Giác Quan Thứ 6 Mùa 2 Tập 1 FULL | Don Nguyễn – HH Phương Khánh

185
Published on 11/01/2020 by

Gameshow Giác Quan Thứ 6 tập 1 mùa 2 Full HD phát sóng ngày 11/01/2020 với 2 khách mời là hoa hậu Phương Khánh và Don Nguyễn.

Tập 1 Giác quan thứ 6 mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào 12h00 ngày 12/1/2020. Chương trình có sự tham gia của Ban bình luận cố định gồm hai nghệ sĩ Puka và Quang Trung, cùng các khách mời là Hoa hậu Phương Khánh và nghệ sĩ Don Nguyễn. Đội khách mời phải trải qua năm vòng thi để cùng tìm ra nghề nghiệp của 6 người bí ẩn.

Tỏ ra khá hào hứng với ngành nghề sưu tầm bò sát, Don Nguyễn và Phương Khánh quyết định chọn truy tìm người bí ẩn này đầu tiên. Khách mời vị trí số 3 là chị Ngọc Minh giới thiệu cô có sở thích ca hát và khiêu vũ, là người trầm tính và ít nói nhưng nếu gặp đúng người và đúng sở thích cô có thể “tỉ tê” liên tục.

Với ngoại hình mảnh mai nhưng toát lên cá tính mạnh khiến cho Puka nghi ngờ Ngọc Minh chính là người bí ẩn. Về phần đội chủ nhà, người đẹp Phương Khánh cho rằng người bí ẩn sẽ là nam giới.

“Những người Khánh biết thích sưu tầm bò sát đều là nam giới. Chỉ có nam giới mới có sở thích mạnh mẽ như vậy”, cô suy đoán.

Kết quả, người bí ẩn ở vị trí số 3 là chị Ngọc Minh. Tuy vô cùng tiếc nuối khi không chọn đúng người bí ẩn làm nghề sưu tầm bọ sát nhưng Don Nguyễn và Phương Khánh tỏ ra vô cùng thích thú khi một vườn bách thú thu nhỏ được hiện ra ngay trên sân khấu gồm: rồng đất Nam Mỹ, trăn, 2 rắn, rùa cá sấu, ếch, thằn lằn da báo, cá sấu, nhện Phoneutria…

Chị Ngọc Minh chia sẻ vì đam mê nên đã gắn bó nghề sưu tầm bò sát được 6 năm và tự tay bài trí nơi ở như môi trường sinh sống tự nhiên của các thú cưng này tại nhà riêng.

Chưa dừng lại ở đó, chàng trai Nhật Hà có sở thích yên tĩnh và nghe nhạc không lời nhưng khiến các khách mời gây bất ngờ khi tiết lộ chinh phục đoạn đường 2.300km bằng việc đi bộ. Anh cho biết đã đi bộ xuyên Việt từ TP.HCM đến Hà Giang với khoảng cách 2.300km vào cuối năm 2017 đến đầu năm 2018, trong vòng 113 ngày.

Điều đặc biệt trong chuyến đi này anh hoàn toàn không mang theo tiền và sử dụng giọng hát để kiếm sống trong suốt đoạn đường.

Category Tag

Bình Luận

avatar