Giọng Ca Bí Ẩn Mùa 2 Tập 13 FULL | Mlee – Hoàng Mèo – Quốc Anh – Thanh Trúc – Cao Thiên Trang

697
Published on 21/10/2019 by

Gameshow Giọng Ca Bí Ẩn mùa 2 tập 13 Full HD phát sóng ngày 21/10/2019 với 5 khách mời diễn viên Hoàng Mèo, diễn viên Thanh Trúc, người mẫu Cao Thiên Trang, diễn viên Quốc Anh và ca sĩ MLee.

Trong tập 13 của chương trình “Giọng ca bí ẩn” là 5 khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: diễn viên Hoàng Mèo, diễn viên Thanh Trúc, người mẫu Cao Thiên Trang, diễn viên Quốc Anh và ca sĩ MLee.

Vừa “chào sân”, diễn viên Hoàng Mèo và Thanh Trúc tự động đứng tách rời ra 1 bên vì “xấu hổ” chiều cao so với 3 bộ ba Thiên Trang – Quốc Anh – Mlee. Ngay lập tức, ca sĩ MLee liền nắm tay kéo diễn viên Thanh Trúc đứng lại gần vì có khoảng cách khá xa nhưng diễn viên Thanh Trúc trả lời: “Em đừng làm vậy tổn thương chị lắm”. Nhận ra có điều không đúng, MC Trấn Thành lên tiếng: “Sao tự nhiên Thanh Trúc với anh Hoàng Mèo đứng tách người ta ra vậy”.

Vì lên tiếng trước tình cảnh đó, Trấn Thành vô tình được Hari Won cho “ra rìa” và đẩy Trấn Thành nhập chung hội với diễn viên Hoàng Mèo và Thanh Trúc. Riêng Hari Won lại được 3 người đẹp Thiên Trang, Quốc Anh và MLee rủ về chung đội. Dù nhiều lần Hari Won và Trấn Thành “cà khịa” nhau trên sân khấu nhưng đây là lần đầu Trấn Thành lại bị Hari Won cho nhập hội “bô lão”. Ngay lập tức, Trấn Thành cũng lên tiếng “tủi thân” vì nhiều lần bị vợ mình hất hủi.

Bên cạnh đó, cặp đôi diễn viên Quốc Anh và ca sĩ MLee cũng có nhiều hành động lạ khiến chính MC Trấn Thành cũng phải nghi ngờ. Trong phần hòa giọng của 4 giọng ca bí ẩn đầu tiên, diễn viên Quốc Anh liền hỏi MLee: “Chị đã để ý ai chưa” và nhận được câu trả lời “Chưa” từ nữ ca sĩ xinh đẹp. Ngay lập tức, Cao Thiên Trang liền nói: “Ủa? Mình tưởng 2 bạn đang để ý nhau. Hiện tại Fan đang rất mong chờ Quốc Anh và MLee cùng xuất hiện ở chương trình”.

Chớp ngay thời cơ, diễn viên Quốc Anh khẳng định: “Đã để ý nhau từ rất lâu rồi” khiến nhiều người sửng sốt. Ở một diễn biến khác, ca sĩ MLee vô tình được Hoàng Mèo nhận xét: “Bé này không được bình thường”. Diễn viên Quốc Anh thấy được điều không hay liền đứng lên đổi chỗ cho MLee tránh xa diễn viên Hoàng Mèo và không quên gửi một cái “liếc”.

Và đặc biệt một chi tiết phải khiến mọi người đáng chú ý tới khi MLee tuyên bố: “Gu của em là hậu đậu” và chính Quốc Anh cũng khẳng định đó là tính cách con người mình. Chương trình “Giọng ca bí ẩn” tập 13 lên sóng vào 21/10

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments