Hiếu Bến Tàu Tập 4 FULL | Phim ca nhạc Hồ Quang Hiếu 2019

1,463
Published on 04/12/2019 by

Phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu tập 4 Full HD phát sóng ngày 04/12/2019 với các diễn viên NS.Le Quoc Nam, NS.Ngân Quỳnh, Ngọc Tuyên Quách, Hiếu Hiền, Lê Nam, Hồng Thanh, Quỳnh Lý, Lâm Thắng, Ngân Chi, Emmy Nguyen, Quang Sơn, Tống Yến Nhi, Nguyệt Tiên, Nguyen Nhung, Ns.Hồng Tơ,Thụy Mười, Trọng Hiếu, Mã Trung, Quốc Tân, Phi Bảo, Ngọc Nga, Long Hồ, Lê Cường, Trung Hồ, Lê Minh Thành, Bảo Anh, Khổng Tước, Nhân Phùng, Nguyễn Tân, Nhật Thủy, Ngọc Linh, Nguyễn Linh, Ân Khải Minh, Bé Minh Hiếu, Bé Nhật Hy…

Sinh mệnh của Hiếu bến tàu được đàn em đưa gấp vào bệnh viện sau nhát dao của một sát thủ. Như một định mệnh dành cho Hiếu bến tàu khi anh bị một nhát đâm từ một nhân vật bí mật với lời phán xét dành cho anh “bớt nhiều chuyện lại đi” đã một lần nữa đưa Hiếu vào một hoàn cảnh mới. “Nỗi đau” của Hiếu vẫn là em gái của mình, nên khi bừng tỉnh dậy sau cơn hôn mê, thì tiếng gọi đầu tiên cũa anh là em gái, điều đó đã chứng minh một con người đầy nhân nghĩa ở anh.

Hình tượng của Hồ Quang Hiếu đã bắt đầu được phát huy với nhiều mãng miếng tung chiêu đầy “cảm xúc” trong trailer khi anh phối hợp cùng đàn em sử dụng tuyệt chiêu chinh phục cô bác sĩ tại bệnh viện, sẽ một lần nữa hứa hẹn sẽ tạo trend với chiêu thức của anh.

Được dẫn dắt từ tập 3, nhân vật do Hiếu Hiền đảm nhận, lại xuất hiện với khí phách của một đại ca. Vậy nhân vật này là ai, sẽ là một mắt xích như thế nào? Đại ca “Long ruồi” có phải chính là kẻ chủ mưu của đường dây đầy quyền lực và muốn triệt hạ Hiếu bến tàu không?

Hồ Quang Hiếu đã xuất hiện trở lại với hình ảnh soái ca với một phân cảnh đã làm cho fan yêu thích “đứng ngồi không yên” và cô bác sĩ Minh Minh có đồng ý làm bác sĩ riêng cho anh bằng câu trả lời qua nụ cười đầy bí ẩn?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments