Hiếu Bến Tàu Tập 6 FULL | Phim ca nhạc Hồ Quang Hiếu 2019

1,347
Published on 27/12/2019 by

Phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu tập 6 Full HD của Hồ Quang Hiếu 2019 phát sóng ngày 27/12/2019 với các diễn viên: NS.Le Quoc Nam, NS.Ngân Quỳnh, Ngọc Tuyên Quách, Hiếu Hiền, Lê Nam, Hồng Thanh, Quỳnh Lý, Lâm Thắng, Ngân Chi, Emmy Nguyen, Quang Sơn, Tống Yến Nhi, Nguyệt Tiên, Nguyen Nhung.

Cùng với các diễn viên tham gia ::: Ns.Hồng Tơ,Thụy Mười, Trọng Hiếu, Mã Trung, Quốc Tân, Phi Bảo, Ngọc Nga, Long Hồ, Lê Cường, Trung Hồ, Lê Minh Thành, Bảo Anh, Khổng Tước, Nhân Phùng, Nguyễn Tân, Nhật Thủy, Ngọc Linh, Nguyễn Linh, Ân Khải Minh, Bé Minh Hiếu, Bé Nhật Hy…

Một trong những chi tiết gây cấn đầu tiên phải kể đến có lẽ là cuộc gặp gỡ giữa Hiếu và cô bé sát thủ. Người hâm mộ còn tinh ý nhận ra chiếc dây chuyền mà cô đeo trên cổ là vật giúp nhận diện người em gái thất lạc của nhân vật Hiếu Bến Tàu. Tuy nhiên, dường như Hiếu vẫn chưa nhận ra được điều này bởi thái độ trong cuộc trò chuyện của hai người vẫn có khoảng cách hay thậm chí có phần căm ghét nhau.

Tình tiết mọi người “tạo phản” cũng khiến khán giả vô cùng bức xúc. Theo những gì diễn ra trong câu chuyện, xưa nay Hiếu là một người sống có tình nghĩa, luôn giúp đỡ người khác. Thế nhưng dường như tất cả đều đã lãng quên và thậm chí còn đồng thanh hô hào đuổi anh chàng rời khỏi khu vực bến tàu.

Để thay đổi tình hình hiện tại, Hiếu Bến Tàu quyết định đến gặp ông trùm. Tại đây, anh được yêu cầu đấu một ván bài với người trong tổ chức. Nếu thắng, tất cả những quán bar của Mực quản lý sẽ giao hết cho Hiếu. Sự úp mở về trận đấu lần này khiến người xem cực kỳ tò mò không biết Hiếu sẽ quyết định như thế nào hay thành bại ra sao.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments