Hiếu Bến Tàu Tập 9 FULL | Phim Hồ Quang Hiếu 2020

1,426
Published on 26/02/2020 by

Phim Hiếu Bến Tàu tập 9 Full HD phát sóng ngày 22/02/2020 với các diễn viên Le Quoc Nam, NS.Ngân Quỳnh, Ngọc Tuyên Quách, Hiếu Hiền, Lê Nam, Hồng Thanh, Quỳnh Lý, Lâm Thắng, Ngân Chi, Emmy Nguyen, Quang Sơn, Tống Yến Nhi, Neko Bảo Tiên, Nguyen Nhung, Ns.Hồng Tơ,Thụy Mười, Trọng Hiếu, Mã Trung, Quốc Tân, Phi Bảo, Ngọc Nga, Long Hồ, Lê Cường, Trung Hồ, Lê Minh Thành, Bảo Anh, Khổng Tước, Nhân Phùng, Nguyễn Tân, Nhật Thủy, Ngọc Linh, Nguyễn Linh, Ân Khải Minh, Bé Minh Hiếu, Bé Nhật Hy…

Hiếu bến tàu ở tập 9 là một bước lật đầy ngoạn mục trong sự tính toán của nhân vật chính khi chính anh không phải là người trong giang hồ nhưng cuộc đời sóng gió đã tôi luyện cho anh thành một anh chàng hào hoa phong nhã nhuốm bụi giang hồ.

Chính anh muốn mình bình lặng quản lý công việc của mình nhưng chính “Chó mực” Quang Sơn đã tìm mọi cách hại anh, từ những âm mưu nhỏ đến bước lên thống trị Thiên Phước bằng nhiều thủ đoạn.

“Hiếu bến tàu” phải đành chính thức thanh lọc bằng việc bước lên tiếp quản Thiên Phước với cách của mình. Chó Mực được thanh trừ để mở ra nút thắt là “Dũng Trắng” Quách Ngọc Tuyên có chính thức đối đầu với Hiếu bến tàu hay không? Ai là người đang thao túng ván cờ này, ván cờ sinh tử mà Hiếu bến tàu bị ám sát với việc đỡ đạn từ người yêu Minh Minh?

Nút thắt hơi “chát” này đã đưa Hiếu bến tàu ra tay mạnh hơn khi anh từng nói “đừng ai đụng vào những người thân yêu của anh” thì hậu quả sẽ gấp nhiều lần. Tại sao Hiếu bến tàu bị dồn vào thế chân tường? Ai là người chủ mưu cho cuộc chơi này cũng như nhân vật “trùm cuối” là ai?

Khi mọi vấn đề đang được mở, số phận Hiếu bến tàu sẽ về đâu khi bàn tay của anh đã bắt đầu “nhúng chàm” của giang hồ. Vòng xoáy ấy sẽ đưa Hiếu và Minh Minh về đâu khi “Hiếu bến tàu” ngày nào đã biến mất?!

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments