Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ Tập 2 FULL | Phim Truyền Hình Hay 2022

476
Published on 03/01/2022 by

Phim Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ tập 2 FULL phát sóng ngày 28/12/2021 với các diễn viên Minh Hằng, Huy Anh, Ngân Chi, Thanh Thuỷ, Jun Vũ, Công Ninh, Khả Như…

Trong Mẹ ác ma, cha thiên sứ tập 2, Huy Còi (Lương Mạnh Hải) làm chồng người yêu cũ “tăng xông” khi nói anh hay dỗi vợ như con trai lớn.
Cặp đôi của Ngôi nhà hạnh phúc và Vừa đi vừa khóc lại gặp nhau trong Mẹ ác ma, cha thiên sứ. Chỉ có điều giờ đây Lương Mạnh Hải (vai thầy hiệu phó Huy Còi) chỉ còn là bạn học cũ của Minh Hằng (vai Tất Thắng). Anh gặp lại cô bạn mình từng có tình cảm đơn phương khi cô đang tìm hiểu thông tin vào lớp một cho con gái. Anh cũng gặp lại Tấn Lộc chồng cô, người luôn đề phòng anh.

Cuộc gặp gỡ ba bên Huy Còi – Tấn Lộc – Tất Thắng khiến Huy nhận ra ngay hai vợ chồng cô bạn cũ không hợp nhau về quan điểm giáo dục, tìm trường cho con.

Tấn Lộc không hề muốn tham gia cuộc đua tìm trường xịn. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi Huy vô tình trêu Tất Thắng, ví von chuyện cô chỉ có một đứa con mà cứ như thể đang nuôi tận hai đứa vì ông chồng quá trẻ con. Tấn Lộc lại chứng kiến khoảnh khắc này và anh giận sôi máu.

Tập 2 của Mẹ ác ma, cha thiên sứ cũng mang đến câu chuyện sóng gió nội bộ gia đình Tất Thắng – Tấn Lộc. Cô ép con dậy sớm tập thể dục, học bài, tự đánh răng rửa mặt và dùng mệnh lệnh với con thường xuyên. Bé Trâm Anh vì thế nhiều lần phải tức tưởi hét lên: “Con ghét mẹ”.

Công việc gia đình bề bộn, quan điểm giáo dục không được các thành viên khác ủng hộ, Tất Thắng cũng gặp nguy cơ cản trở trong công việc. Emma – nhân viên mới vào công ty có vẻ ngoài cực kỳ quyến rũ, lại giỏi giang khi thông thạo nhiều ngoại ngữ, đang có mưu đồ vượt mặt Tất Thắng.

Tất Thắng sẽ phải làm sao để cân bằng giữa công việc và chuyện gia đình? Liệu cô có thể nhìn ra bản chất thật sự của Emma và đề phòng kịp thời? Việc gặp gỡ Huy Còi có thể nào trở thành nguyên nhân khiến hôn nhân của Tất Thắng – Tấn Lộc rạn nứt? Câu trả lời vẫn đang chờ giải đáp trong những tập tiếp theo của Mẹ ác ma, cha thiên sứ.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments