Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp Tập 8 FULL | Khách mời Anh Tú

482
Published on 02/05/2019 by

Gameshow thực tế Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp tập 8 Full HD phát sóng ngày 02/05/2019 với khách mời tuần này là diễn viên Anh Tú.

Trong phần 8 Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp mới nhất này, Trường Giang rủ Anh Tú về miền Tây hái dừa và sau đó phải sụp đổ trước sự ngơ không lối thoát của Anh Tú.

Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp là chương trình thực tế về hành trình khám phá văn hóa ẩm thực các vùng miền đầy ấp những điều bất ngờ, hài hước nhưng không kém phần kịch tính. Chương trình do Trường Giang làm “”chủ xị””, quy tụ dàn khách mời nổi tiếng như: Chí Tài, Lê Giang, Tiến Luật, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Puka, Xuân Nghị,…

Tại mỗi địa điểm khác nhau, Trường Giang sẽ cùng các khách mời đi khám phá những món ăn đặc trưng cực kỳ hấp dẫn và trải qua hàng loạt các thách thức: từ khâu tìm kiếm nguyên liệu, đến khâu chế biến món ăn theo đúng “điệu” của địa phương… Sự lóng ngóng, vụng về hay những phát kiến độc đáo trong lần đầu trải nghiệm của các khách mời, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái và những giờ phút giải trí bổ ích cho các khán giả.

Category Tag

Bình Luận

avatar