Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp Tập 9 FULL | Song Luân

2,117
Published on 09/05/2019 by

Gameshow Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp tập 9 Full HD phát sóng ngày 09/05/2019 với sự tham gia của khách mời Song Luân.

Là khách mời của Muốn ăn phải lăn vào bếp tuần này, ca sĩ diễn viên điển trai Song Luân không khỏi bất ngờ vì được “bếp chính” Trường Giang chu đáo chăm sóc đến tận răng.

Ngay phút mở đầu, Trường Giang và Song Luân đụng mặt nhau trong hoàn cảnh khá tréo ngoe. Số là trong lúc danh hài nhà ta đang cao hứng tám chuyện cùng đàn anh Chí Tài, thì bỗng từ xa 1 soái ca điển trai xuất hiện trên chiếc mô tô nước, ôm cua với tốc độ nhanh như chớp, bắn nước tung tóe làm Trường Giang ướt sũng.

Cũng may soái ca ấy là Song Luân nên mới khiến Mười Khó mau nguôi giận và cao hứng mời luôn đàn em tham gia chương trình. Tâm sự cùng “bếp chính” Trường Giang, Song Luân “bất ngờ tiết lộ” mình mới chia tay người yêu nên đi du lịch một mình, vì quá buồn nên muốn Trường Giang kiếm gì “bù đắp”. Rất nhanh nhảu, Mười Khó quyết định dùng chính tài nghệ làm bếp của mình cùng Song Luân chế biến ra một món ăn tuyệt ngon để phần nào giúp anh “nguôi ngoai”.

Cả hai bắt đầu thong dong dạo một vòng khu vực nhà dân ở địa phương để tìm nguyên vật liệu. Nhiều thứ thuộc dạng “hiếm có khó tìm” ở thành phố như khổ qua rừng, lá mơ, lá lốt, rau dại… đã được bộ đôi tranh thủ “hốt hết”. Đi một vòng cũng thấm mệt, cả hai vui như mở cờ vì bất ngờ được một người dân nhiệt tình giúp sức. Đúng là không ai thương nghệ sĩ bằng khán giả, Trường Giang – Song Luân vừa được giải khát bằng nước dừa và cho hái xả láng các loại rau trong vườn, vừa đặc biệt được gia chủ tặng luôn 1 một con dê để làm “mồi nhắm”.

Dõng dạc tuyên bố “Song Luân là nghệ sĩ biết làm mọi thứ”, Trường Giang giao ngay cho anh nhiệm vụ “phi thẳng vào chuồng bắt dê”. Vì cầm tinh tuổi Mùi và bây giờ lại bị giao đi bắt các “đồng đội” của mình, nên nam diễn viên khá lúng túng và không khỏi hoang mang khi được đàn anh bày chiêu “muốn bắt được dê hãy hôn nó…”. Màn “mở mắt bắt dê” của Song Luân khiến Mười Khó nhiều phen đổ mồ hôi hột, riêng khán giả thì chắn chắc sẽ có 1 tràng cười no bụng trước sự vụng về của chàng cực phẩm nam thần khi “lần đầu làm chuyện ấy”.

Có vẻ như có một sự “ưu ái đặc biệt” nào đó cho Song Luân nên “bếp chính” Trường Giang dành nhiều thời gian hơn để hướng dẫn anh chế biến món ăn đậm chất thiên nhiên với nguyên liệu chính là thịt dê. Đâu chỉ có thế, đến lúc cùng thưởng thức thành quả, Trường Giang không chỉ “truyền” cho Song Luân bí kíp để ăn ngon, mà còn ân cần “đút từng miếng thịt, cọng rau” khiến nam diễn viên vô cùng khoái chí vì thấy đàn anh quá nhiệt tình và giữ đúng lời hứa lúc đầu.

Mang đến trải nghiệm chưa từng có cho nghệ sĩ là một trong những điểm khiến khán giả không thể rời mắt khỏi chương trình truyền hình thực tế về hành trình khám phá văn hóa ẩm thực, du lịch – Muốn ăn phải lăn vào bếp

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments