Ngũ Hợi Tấn Hỷ Tập 12 FULL | Phim Tết 2019

642
Published on 09/03/2019 by

Phim Tết 2019 Ngũ Hợi Tấn Hỷ tập 12 Full HD với tình huống Phi Long, Hoàng Hải đã có nhiều hiểu lầm làm “sứt mẻ tình anh em” chỉ vì chị em Xuân Lan và Xuân Mai. Liệu rằng với những “biến cố” mới, chuyện tình cảm của các cặp đôi sẽ đi về đâu đây?

Mai và Tuấn cùng nhau nhậu say xỉn lúc này mai gọi cho Long, còn Lan thì được cô chủ quán cho hay nên đã cùng nhau đến rước 2 người. Long đưa Mai về còn Lan thì chạy theo Tuấn. Về đến nhà Mai đã có màn “cưỡng hôn” Long và được chú sáu bắt gặp quay lại.

Mai được một phen xấu hổ vì những hành động lúc say xỉn của mình, chính vì vậy 2 người đã có những suy nghĩ về những hành động thường ngày dành cho nhau và cả 02 người dường như đã nhận ra rằng tình cảm giữa họ cũng không phải là tình cảm chủ tớ thông thường. Chính Lan cũng đang nghi ngờ mối quan hệ của 2 người. Phần Tuấn, anh đã quyết định lên thành phố để lập nghiệp và tạm xa Lan khi cô đã nói rõ tình cảm của Lan dành cho Tuấn chỉ là tình cảm chị em.

Trong phim Ngũ hợi tấn hỷ tập 12 thì anh Sáu đã tung “tin đồn thất thiệt” cho rằng Tuấn ra đi là vì chị em Mai và Lan mẫu thuẫn, ghen tuôn làm cho ông Dương vô cùng lo lắng, một diễn biến khác Hải đang có tình cảm với Lan, ban đầu chỉ là những cữ chỉ đùa cợt nhưng dẫn về sau dường như Hải đã giành tình cảm chân thật cho Lan cho dù anh được biết đến biệt danh là đào hoa. Một điều bất ngờ là Long và Hải sẽ có màn đối đầu nhau về Lan và Mai, liệu 02 người sẽ có mâu thuẫn như thế nào, tình cảm giữa Lan và Hải; Long và Mai như thế nào? Mời các bạn xem trực tiếp phim Ngũ hợi tấn hỷ tập 12 ngày 08-03-2019.

Category Tag

Bình Luận

avatar