Người Ấy Là Ai Mùa 3 Tập 14 FULL | Người Ấy Là Ai tập cuối mùa 3

1,365
Published on 08/08/2020 by

Gameshow Người Ấy Là Ai mùa 3 tập 14 Full HD phát sóng ngày 07/04/2020 là tập cuối của Người Ấy Là Ai mùa 3. Cùng xem Hương Giang liệu có tìm được cho mình một chàng trai còn độc thân phù hợp với mình?

Sau phần thử thách 4 chàng trai ở tập trước, Hương Giang đã quyết định loại Hoàng Thiệu trong sự ngỡ ngàng của dàn cố vấn vì cảm giác anh đã có chủ. Đúng như dự đoán, Hoàng Thiệu lộ diện “đã có chủ”. Anh xuất hiện trên sân khấu cùng bạn gái và mang đến câu chuyện tình cảm rất đặc biệt.

Chia tay Hoàng Thiệu, 3 chàng trai còn lại tiếp tục bước vào vòng hashtag. ‘Thú vị’ là cụm từ mà Phú Thịnh chọn cho mình còn ‘Thích thì đến’ là cụm từ của Huy Kai và Matt Liu chọn ‘7 tháng 7’ là từ dành cho mình.

Chàng giám đốc Matt lý giải, số 7 đối với người Hoa đại diện cho sự may mắn, gắn kết và là dấu hiệu cho mối quan hệ tốt đẹp. Ngoài ra, đây là ngày sinh nhật của tôi, bình thường sinh nhật tôi sẽ ở bên gia đình, bạn bè nhưng sinh nhật lần này tôi muốn có em bên mình. Chia sẻ đầy ngọt ngào khiến cho Hương Giang vô cùng xúc động.

Nói về Matt Liu, hoa hậu nói: “Không phải tôi không tự tin về bản thân, tôi luôn cố làm giàu cho bản thân nhưng nếu một người đàn ông tốt như vậy không lý do gì anh ta đến đây. Tôi biết giá trị của mình nhưng tôi luôn có sự tự ti. Những người đàn ông họ giỏi họ sẽ chọn những người phụ nữ khác”.

Hương Giang chia sẻ có phần tự ti khi đưa ra quyết định chọn chàng trai mình thích.

Trước khi quyết định trao bó hoa cho chàng trai mình lựa chọn, Hương Giang tự tin: “Và bây giờ em sẽ trở lại là em. Anh có muốn thử một lần có người yêu là hoa hậu không?”. Sau câu nói, Hương Giang quyết định Matt Liu sẽ là chàng trai nhận bó hoa từ cô.

Huy Kai là chàng trai tiếp theo lộ diện, đúng với đa số dự đoán, đây là chàng trai màu tím của tập 14. Huy Kai sinh ra và lớn lên tại Thái Lan sau đó sang Nhật và hiện tại trở về Việt Nam sinh sống.

Tiếp đến phần lộ diện của Phú Thịnh, anh cũng là chàng trai màu xanh. Phú Thịnh tâm sự anh đã từng có gia đình và một bé trai lúc năm 21 tuổi. Anh đến với chương trình một phần là để mở lòng hơn và muốn có mối quan hệ mới.

Màn lộ diện cuối cùng của chàng giám đốc Matt Liu chính được mong chờ nhất. Anh xuất hiện với tấm bảng độc thân trong sự reo hò của khán giả và ban cố vấn. Chia sẻ lý do đến với chương trình, Matt Liu nói đó chính là để tìm Hương Giang. Matt Liu cho biết đã tìm hiểu rất nhiều về Hương Giang và thích một phụ nữ thông minh như vậy.

Anh có ngại khi Hương Giang sẽ không cho anh được một gia đình với nhiều đứa trẻ? với thắc mắc này Matt Liu cho rằng còn tùy thuộc vào sự tìm hiểu sau này và tất nhiên vấn đề về những đứa trẻ sẽ có nhiều cách giải quyết. Matt Liu cũng chia sẻ luôn có quyết định riêng chứ không phụ thuộc nhiều vào gia đình.

Cuối cùng khi được hỏi anh có ngại không khi quen một người nổi tiếng và phải đối diện với dư luận khá nhiều? Matt Liu cho biết không quá quan trọng chuyện đó bởi vì đó chỉ là những chuyện bình thường.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments