Nhanh Như Chớp Mùa 2 Tập 19 FULL | HKT – Lilly Luta – Chí Thiện – Vũ Ngọc Ánh

307
Published on 03/08/2019 by

Gameshow Nhanh Như Chớp mùa 2 tập 19 Full HD phát sóng ngày 03/08/2019 là cuộc đấu trí giữa 2 đội Titi, Lý Tuấn Kiệt nhóm HKT, Lilly Luta và Chí Thiện – Fanny – Vũ Ngọc Ánh.

Trong tập 19 của Nhanh như chớp mùa 2, khán giả vô cùng phấn khích khi chương trình đã tiết lộ đội hình người chơi trong tuần này. Đặc biệt, sự trở lại của các chàng trai nhóm nhạc HKT một thời “gây bão” thị trường nhạc Việt cũng khiến khán giả chú ý.

Tuy nhiên, trong phần giới thiệu chương trình đã bật mí, chỉ có 2 thành viên là Ti Ti và Lý Tuấn Kiệt tham gia cùng hot girl Lilly Luta. Điều này đã khiến khán giả không khỏi đặt ra nghi vấn liệu giữa 3 thành viên có xảy ra mâu thuẫn?

Rất nhiều bình luận gọi tên Hồ Gia Hùng dưới đoạn traler giới thiệu: “Sao không mời cả nhóm HKT luôn cho vui, thiếu Hùng rồi”, “HKT tuổi thơ của tôi, thích quá. Sao chỉ có Kiệt với Ti Ti thôi vậy sao không mời Hùng cho đủ bộ”, “Thiếu anh Hùng nữa là đủ bộ HKT thần tượng 1 thời của tui rồi”, “Đây vẫn chưa phải là HKT của fan tụi em vì còn thiếu anh Hùng cơ mà”…

Lý Tuấn Kiệt được nhận xét vẫn điển trai như thuở 10 năm trước.

Ti Ti là thành viên gây chú ý nhiều nhất sau khi nhóm tan rã, nam ca sĩ cũng xuất hiện nhiều tại các gameshow.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng nam ca sĩ nhỏ tuổi nhất nhóm có lẽ bận công việc riêng hoặc không sắp xếp được thời gian tham gia cùng nhóm. Hoặc các thành viên có mâu thuẫn với nhau nên không thoải mái xuất hiện cùng.

Trước mọi đồn đoán của khán giả từng yêu mến HKT, liên hệ với Hồ Gia Hùng, nam ca sĩ rất ngạc nhiên khi trả lời chúng tôi về lí do không có mặt cùng nhóm: “Tôi cũng rất muốn tham gia những gameshow để có thêm trải nghiệm, nhưng chương trình không mời thì làm sao tham gia?”.

Mối quan hệ của các thành viên vẫn rất tốt dù mỗi người đã có hướng đi riêng.

“Nhiều fan cũng hỏi tôi sao không tham gia, tôi cũng chỉ biết trả lời vậy thôi vì thật sự 3 người chúng tôi tuy không còn hoạt động nhóm nhưng mối quan hệ vẫn rất bình thường. Anh em vẫn gặp nhau ăn uống thường xuyên chứ không có chuyện mâu thuẫn gì”.

Hiện tại, cả 3 thành viên đều theo đuổi những dòng nhạc riêng. Cả 3 hoạt động solo, nhưng không quá nổi bật so với thời kì đỉnh cao của HKT. Tuy nhiên, các thành viên đều có niềm đam mê với âm nhạc từ lâu nên vẫn tiếp tục làm nghệ thuật bằng cách ra những MV đậm dấu ấn cá nhân, khẳng định màu sắc âm nhạc theo đuổi.

Category Tag

Bình Luận

avatar