Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2 Tập 1 FULL | Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm

1,063
Published on 01/04/2019 by

Nhanh Như Chớp Nhí mùa 2 tập 1 Full HD là cuộc thi tài giữa các nhí của 2 đội trưởng Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm…

Tập 1 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 2 khiến khán giả “cười lăn cười bò” trước màn lý sự “chất nhất quả đất” bởi những thí sinh nhí tài năng. Trong khi đó, 2 đội trưởng Dương Lâm và Khả Như “toát mồ hôi hột” khi “mắc kẹt” trong bộ câu hỏi “hại não” của MC Trấn Thành.

Đặc biệt tại tập 1 mùa mới, cuộc đua trí tuệ giữa 2 thí sinh nhí nhỏ tuổi Bảo Tín và Phúc Nguyên tràn ngập tiếng cười với loạt câu trả lời “bá đạo” và “chất nhất quả đất”. Tuy chinh phục 6 điểm về cho mình nhưng nhí Bảo Tín khiến cả trường quay cười sặc sụa với loạt biểu cảm và phát ngôn “thừa muối”.

Cuộc chiến trí tuệ giữ bé Bảo Tín và Phúc Nguyên ngập tràn trong tiếng cười của khán giả.

Nhận câu: “Khi con liếm nước mắt cá sấu thì nó có vị gì?”, không chỉ trả lời chắc nịch là “Không ai có thể liếm nước mắt cá sấu” mà bé Bảo Tín khuyến mãi thêm câu chuyện về sự tích con vật này khiến MC Trấn Thành “xoắn não”.

Ở câu hỏi khác: “Bà nội ho, ông ngoại gãi, bố đấm lưng cho mẹ. Hỏi người nào đang bị ngứa?”, Bảo Tín không chỉ đưa ra đáp án chính xác là “ông ngoại” mà còn đưa ra nhiều trường hợp vì sao ông ngoại gãi khiến Dương Lâm và Khả Như trầm trồ khen ngợi vì lý giải quá đỉnh.

Trả lời câu hỏi MC Trấn Thành, Bảo Tín khuyến mại thêm câu chuyện “nước mắt cá sấu” vô cùng dễ thương. Sau khi nghe xong câu chuyện của Bảo Tín, MC Trấn Thành trở nên “xoắn não” không hiểu chuyện gì xảy ra.

Về phía “soái ca” Phúc Nguyên, nhờ phần minh họa không cần thiết của đội trưởng Khả Như đã khiến cậu bé nhầm lẫn con cò thành con đà điểu trong câu hỏi: “Con gì cổ cao cẳng cao. Chân đen cánh trắng ra vào đồng xanh?”. Hoàn thành cho mình 5 điểm, Phúc Nguyên vẫn vui vẻ với kết quả mình đạt được.

Không may mắn trở thành nhà vô địch trong tập đầu tiên mùa 2, nhưng cậu bé Quốc Tiến đã mang lại nhiều khoảnh khắc vô cùng ấn tượng bời màn ghi điểm “dễ như ăn kẹo” và băng băng cán đích ở vạch số 9 trong thời gian tích tắc.

Dù ở câu đầu tiên, Quốc Tiến bị “lỡ nhịp” với câu đố mẹo: “Một con vịt đực cứ đi 1 đẻ 1 quả trứng. Hỏi khi nó đi 10 bước thì sẽ đẻ bao nhiêu trứng?”, nhưng không sao vì chính 2 đội trưởng Dương Lâm và Khả Như cũng bị “ăn quả lừa” khi không nhận ra vịt đực không thể đẻ trứng. Nhanh chóng nạp lại “nguồn năng lượng” tự tin, Quốc Tiến liên tục phá đảo loạt câu hỏi hóc búa khiến người xem chìm đắm trong những phút giây vỡ òa cảm xúc.

Cụ thể ở câu: “Dê đực và dê cái, con nào có râu?”, Quốc Tiến không chút đắn đo đưa ra câu trả lời là “cả 2” khiến Trấn Thành “mắt tròn mắt dẹt” kinh ngạc vì chính anh cũng không hề biết điều này. Rất tiếc ở câu số 10: “Đầu tròn như quả bóng, dưới chứa người bên trong bay lơ lửng trên không. Đó là cái gì?”, cậu bé 7 tuổi cho rằng đáp án chính xác là “đĩa bay người ngoài hành tinh” nhưng câu trả lời đúng là “khinh khí cầu”.

Đối với Huy Vinh, cậu bé như trang bị “sổ tay chém gió” khi có thể xuất sắc lật ngược đáp án của MC Trấn Thành. Cụ thể ở câu: “Xông đất và xông hơi, xông nào mất thời gian hơn?”, bản lĩnh đưa ra đáp án “xông đất” cùng lời lý giải không ai có thể chối cãi: “Xông đất nếu người ta không cho mình vào thì mình phải mất thời gian xin xỏ, còn xông hơi muốn ra lúc nào thì ra”. Dù thua cuộc trước nhí Hà My với tỷ số 4 – 7, nhưng Huy Vinh cống hiến trường quay tiếng cười thích thú.

Đúng như dự đoán khán giả, phần thi hơn mức “lầy lội” giữa 2 đội trưởng Dương Lâm và Khả Như mang đến loạt tình huống bất ngờ và hài hước.

“Anh Dương Lâm Quận 9” không thể chinh phục ước mơ đời mình khi “chị Khả Như Quận 4” đánh bại một cách dễ dàng. Mặc dù bộ câu hỏi dường như dành riêng cho đội trưởng Dương Lâm khi các câu hỏi đều ám chỉ đến “Thánh livestream nổi tiếng nhất Việt Nam”.

Ở câu hỏi: “Răng gì dễ nhổ nhất?”, trong khi Dương Lâm nhất mực khẳng định là “răng sữa” nhưng Khả Như thì hả hê trả lời “răng giả”. Tiếp tục nhận câu: “Có món hàng biết rõ là giả, tại sao nhiều người vẫn sẵn sàng mua?”, Dương Lâm mới chịu thừa nhận: “Là vì đẹp, răng giả đẹp ai mà chẳng mua”.

Rơi vào ma trận câu hỏi về người chị tên Hương: “Trời không mưa, Hương mang giày tung tăng đi bộ trên con đường lầy lội, khi ngoảnh đầu lại, Hương cũng không thể nhìn thấy dấu giày của mình, tại sao?”, Dương Lâm và Khả Như đều bất bình trước đáp án của MC Trấn Thành. Hóa ra vì Hương tung tăng đi lùi nên không thể nhìn thấy dấu chân của mình.

Chưa hết, nhận tiếp câu: “Làm sao để con kiến cõng con bò qua cầu?”, Dương Lâm và Khả Như “hợp sức” chặt chém vì cho rằng MC Trấn Thành cố tình làm người chơi khó hiểu vì không chịu ngắt quãng câu đúng chỗ.

Chiến thắng trước Dương Lâm, Khả Như giúp đội nhà san bằng tỷ số đội bạn. Bước vào vòng thi phụ, nhờ nhí Quốc Tiến trả lời nhanh nhạy đã giúp team Khả Như giành giải thưởng 25 triệu đồng.

Category Tag

Bình Luận

avatar