Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 7 Tập 4 FULL | Kim Tử Long – Đan Lê – Kay Trần – Titi

1,139
Published on 15/06/2020 by

Gameshow Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 7 tập 4 Full HD phát sóng ngày 14/06/2020 với 4 khách mời Kay Trần, Titi, Kim Tử Long, Đan Lê.

Lần thứ 2 tham gia Ơn giời, cậu đây rồi, Đan Lê vào vai người yêu của Trường Giang – một ông chủ phòng trọ. Ngay khi bước vào phòng, Đan Lê liền tự đưa ra tình huống là bản thân vừa mới bị té nên mất trí nhớ tạm thời và không biết Trường Giang là ai để trưởng phòng nói rõ thân phận của mình.

Bước đi rất thông minh của Đan Lê khiến trưởng phòng Trường Giang đã bị “rơi vào tròng” khi đã lỡ trách Đan Lê không thương mình. Trường Giang đã phải tự trừng phạt mình bằng cách đập đầu vào ghế khiến MC Xuân Bắc cười khoái chí.

Sau đó, Đan Lê đã làm chủ được tình thế xuyên suốt căn phòng khiến Trường Giang nhiều lần “toát mồ hôi hột”. Từ món quà Đan Lê đem tặng Trường Giang là chiếc quần mới. Trường Giang mong muốn nữ khách mời thử mặc đồ cho mình. Không ngại ngùng trước thử thách của trưởng phòng, Đan Lê liền yêu cầu Trường Giang cởi đồ ngay trên sân khấu khiến nam trưởng phòng “điêu đứng”.

Chưa dừng lại, Đan Lê phải nhận thêm thử thách là có mối quan hệ ngoài luồng với phó phòng Hữu Tín. Và Trường Giang đẩy cô vào thế phải thừa nhận ngoại tình.

Rất khôn khéo, Đan Lê liền giải thích Hữu Tín là khách hàng của mình vì cô đang kinh doanh shop quần áo do chính Trường Giang cho tiền mở shop. Bất ngờ trước thông tin này, Trường Giang không thừa nhận: “Tôi cho cô tiền mở shop từ khi nào? Tôi làm gì có tiền mà cho cô mở shop?”.

Không phải dạng vừa, nữ MC tài năng nói: “Anh làm ông chủ của một dãy nhà trọ, anh không có tiền thì ai có tiền. Anh làm người yêu của em mà sao anh chẳng nhớ gì hết vậy?”

Tiếp đến, phát hiện ra Quốc Khánh – người đàn ông thứ ba đang núp trong tủ quần áo của Đan Lê. Nữ khách mời cho rằng, bản thân có một shop quần áo nên “đây chỉ là khách hàng và có mặc đồ đàng hoàng” khiến cả trường quay vỗ tay thán phục. Kết quả, Đan Lê nhận cúp Ơn giời, cậu đây rồi cùng NSƯT Kim Tử Long.

Vào vai là gia nô của tham quan Lê Dương Bảo Lâm, là học trò lâu năm của Tự Long, Kim Tử Long nhiều lần khiến trưởng phòng Tự Long và phó phòng Lê Dương Bảo Lâm điêu đứng khi nhiều lần đưa họ vào thế khó.

Đặc biệt, khi xuất hiện người yêu của Kim Tử Long cũng là vợ của ông tham quan Lê Dương Bảo Lâm, Kim Tử Long liền bị cả người thầy và ông tham quan cho rằng phản bội. Ứng biến xuất thần, Kim Tử Long đáp: “Tất cả cũng chỉ là một màn kịch thôi. Con muốn chứng minh rằng cô vợ của quan là một người không chung thủy. Bao lâu nay, con nói với quan rồi mà quan không tin con!”.

Cả trường quay liền cười ầm lên và vỗ tay liên tục để ủng hộ lối ứng biến siêu nhạy của nghệ sĩ Kim Tử Long.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments