PHIM PHƯỢNG KHẤU TẬP 7 – Vụ án MƯU SÁT bằng chén chè độc, Hoàng Thượng quyết tìm hung thủ giấu mặt

89,438
Published on 07/03/2021 by

PHƯỢNG KHẤU TẬP 7 – Vụ án MƯU SÁT bằng chén chè độc, Hoàng Thượng quyết tìm hung thủ giấu mặt

Phượng Khấu là một bộ phim cung đấu nhiều phần Việt Nam, thuộc thể loại dã sử, cổ trang, cung đình do Huỳnh Tuấn Anh làm đạo diễn.
#UngdungPOPS app

Phượng Khấu tập 7 viết tiếp lời giải cho vụ án chén chè độc khiến Tĩnh Hảo bất tỉnh vẫn đang còn dở dang ở tập 6. Trước diễn biến đó, bà chúa nhất lại một lần nữa bị thích khách có mưu đồ hãm hại nhưng nhờ có thị vệ Trương Ngọc Đai và Hiệu Nguyệt ra tay nên mưu kế đã đi vào thất bại. Vụ mưu sát này một lần nữa lại làm náo loạn Hình bộ và “thừa nước đục thả câu”, Hình bộ lại tiếp tục giở thói đầu trâu mặt ngựa, hành hạ Trương thị vệ đến thân tàn ma dại.
Tiếp tục vụ án chén chè, Hoàng thượng bắc tuần trở về lập lại trật tự hậu cung, quyết điều tra chân tướng, giải oan cho người vợ Hiệu Nguyệt mà ông hết mực thương yêu. Sau khi ghép nối nhiều tình tiết lại với nhau, Hoàng Thượng đã tìm ra hung thủ là nữ quan Thị Loan, người đã chính tay hạ độc vào chén chè và cũng là người đã vu khống cho Nguyên cơ. Cùng lúc đó, cái tên đáng mong chờ nhất đứng đằng sau vụ án này đã dần được tiết lộ – Phương Nhậm. Liệu mẹ con Phương Nhậm có bị vạch mặt ngay trong tập phim này hay không?

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments