Phim SÚNG LỤC [Revolver] – Jason Statham, Lauren Smith | Phim Hành Động Mỹ Của Anh Hói Thuyết Minh

915,675
https://www.youtube.com/watch?v=ngwG2gQ1Tt0
Published on 04/04/2021 by

Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính Của Anh “Hói” Thuyết Minh – SÚNG LỤC.

Đạo diễn: Guy Ritchie.
Diễn viên: Jason Statham, Ray Liotta, Vincent Pastore, André Benjamin, Mark Strong, Terrence Maynard, Francesca Annis…
Thể loại: Hành động, chính kịch, chiếu rạp…

Nội dung phim:

Revolver là một bộ phim kinh dị tội phạm Anh-Pháp năm 2005 do Guy Ritchie đồng viết kịch bản và đạo diễn với sự tham gia của Jason Statham, Ray Liotta, Vincent Pastore và André Benjamin.

Trong phim Revolver bảy năm trước, Jake bị gã chủ sòng bài chơi khăm, khiến anh phải bóc lịch suốt từng ấy năm. Đó là khoảng thời gian không thoải mái chút nào trong phim hay này. Sau khi ra tù, Jake quyết định đánh cược với vận mạng của chính mình. Hai năm sau đó, Jake trong phim trở thành cơn ác mộng sống đối với các sòng bài lớn.

Nhưng bỗng nhiên Jake được biết mình chỉ còn sống được ba ngày, bởi một loại vi khuẩn cực kì nguy hiểm đã ngấm vào máu và nộ i tạng của anh. Cùng lúc đó, gã chủ sòng bài ngày xưa lại cho người truy sát Jake. Trong phim online này, cơ hội sống sót duy nhất vào lúc này chính là hợp tác với Avi, một tay cho vay nặng lãi khét tiếng, với những điều kiện trao đổi hoàn toàn có lợi cho hắn.

Không dễ dàng từ bỏ hy vọng, Jake quyết tâm tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra cho mình. Liệu anh có tìm ra được nguyên nhân của mọi việc và phim diễn biến ra sao, mời các bạn cùng xem phim Tay Cờ Bạc.

#PHIMHÀNHĐỘNG #JASONSTATHAM #ANHHÓI
========================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments