Phim VỤ CƯỚP THẾ KỶ [Thuyết Minh] – Jason Statham | Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính Của Anh Hói

566,487
https://www.youtube.com/watch?v=aWJLVPR-aAY
Published on 27/03/2021 by

Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Kinh Thuyết Minh – VỤ CƯỚP THẾ KỶ.

Đạo diễn: Roger Donaldson.
Diễn viên: Jason Statham, Saffron Burrows, Daniel Mays, Peter De Jersey, Mick Jagger…
Thể loại: Hành động, hình sự, trinh thám.

Nội dung phim:

“The Bank Job” hay còn gọi Vụ Cướp Thế Kỷ dựa trên câu chuyện có thật về một vụ cư ớp táo bạo và những bí mật đen tối của Hoàng gia Anh quốc.

Chuyện xảy ra tại Anh quốc vào đầu thập niên 1970. Đó là thời kỳ mà các viên chức Hoàng gia mải mê đắm chìm trong những cuộc truy hoan cuồng loạn và ăn chơi sa đọa. Cho đến một ngày, những hình ảnh đen tối ấy lọt vào tay của Michael X – một tên trùm khét tiếng. Dưới sự đe dọa phanh phui những bức ảnh “đáng gờm” của Michael X, các chức sắc Hoàng gia buộc phải ngậm miệng làm ngơ cho tổ chức của Michael X tung hoành, ngang ngược.

Trong khi đó, tại Ngân hàng Lloyd ở phía Đông thủ đô London, nơi các tay anh chị dùng để cất giữ những tài liệu cũng như tài sản phi pháp, một vụ cướp táo bạo đã xảy ra. Cầm đầu cho vụ cư ớp tinh vi này là Terry Leather – một tay anh chị trong giới giang hồ, nay đã hoàn lương và Martin Love – một nữ quái có nhiều tiền án chôm chỉa.

Vụ cướp diễn ra trót lọt. Ngoài số kim cương, tiền bạc, Martin nhanh chóng phát hiện cô vừa “vớ” được một “tài sản vô giá”. Đó chính là những bức ảnh thác loạn của các viên chức Hoàng gia mà Michael X đã cất giấu tại Ngân hàng. Tuy nhiên, đó chưa phải là những “tài liệu ch ết người” duy nhất bởi trong vô số giấy tờ mà họ c ướp được có quyển sổ ghi các khoản chi thu hàng tháng của một tên trùm ma túy dùng để nuôi dưỡng các nhân viên có “máu mặt” trong hệ thống công quyền ở London.

Tính mạng của Terry Leather và Martin Love vì thế bị đe dọa bởi sự rượt đuổi, truy bắt của cả thế lực xã hội đen và cảnh sát. Liệu Terry và Martin có vượt qua được hai gọng kìm này? Vụ án sẽ được đưa ra ánh sáng?

#PHIMHÀNHĐỘNG #JASONSTATHAM #SẾPHÓI
=======================================
.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments