Sàn Đấu Ca Từ Mùa 4 Tập 8 FULL | Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương

1,167
Published on 24/11/2019 by

Gameshow Sàn Đấu Ca Từ mùa 4 tập 8 Full HD phát sóng ngày 24/11/2019 với 2 khách mời Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

“Sàn đấu ca từ” tuần này là sự hội ngộ của cặp “trai tài gái sắc”: Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Cả hai mang đến cho khán giả không khí đầy lắng đọng với màn song ca tình tứ trong ca khúc Cho anh thêm một phút.

Sau màn giao đãi sôi nổi, Liz Kim Cương thành công chiêu mộ về cho đội mình hai thành viên: Samuel An và Linh Ka với tên đội đầy “sang chảnh”: Hột xoàn. Hai người chơi còn lại: Lê Bảo và Mai về với đội Hột vịt lộn của Trịnh Thăng Bình.

Bước vào vòng thi thứ nhất, Trịnh Thăng Bình chọn Linh Ka làm đối thủ của mình. Ca khúc đầu tiên là bản hit từng “làm mưa làm gió” một thời Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh. Linh Ka nhanh tay nhấn chuông trước và hát không sai một nốt nào, mang về 1 điểm cho đội.

Đến thử thách kế tiếp là bài hát Cùng nhìn nhau già nua của Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên khi nhạc vang lên chàng Bắp lại không hề nhận ra mãi cho đến lúc Linh Ka lên tiếng “bài này của anh Ngô Kiến Huy” thì nam MC mới giật mình bối rối “ủa, không nhớ luôn”.

Tuy tự nhận nhớ lời bài hát nhưng hot teen Hà Thành lại không thể hiện trọn vẹn ca khúc. Chớp lấy thời cơ, Trịnh Thăng Bình liến nhấn chuông cướp điểm. Tuy nhiên cũng giống như Linh Ka, sau một hồi “đoán già đoán non” vẫn không thể “chế” ra lời bài hát dù đã được Ngô Kiến Huy trợ giúp nhiệt tình, giọng ca Người ấy đành chấp nhận bỏ cuộc.

Kết thúc vòng 1, đội Hột xoàn giành chiến thắng với số tiền thưởng 3 triệu đồng. Trong khi đó, để thua ngay hiệp đấu đầu tiên, Trịnh Thăng Bình chỉ biết lúng túng lựa lời an ủi hai đồng đội “thôi mình nhường đội bạn 3 triệu đi chút mình lấy 10 triệu”.

Sau hai vòng thi đầy thuận lợi, đội Hột xoàn xuất sắc dẫn trước, giành trọn vẹn 9 triệu đồng. Đến vòng thi thứ 3, với sự kết hợp ăn ý của Trịnh Thăng Bình, Lê Bảo và Mai, lợi thế dần nghiêng về Hột vịt lộn. Sau khi thể hiện thành công hai ca khúc Không cần phải hứa đâu em và Em về tinh khôi, Hột vịt lộn dần lấy lại thế cân bằng, giành số tiền thưởng 9 triệu đồng và chiến thắng tại vòng 3.

Bước vào vòng thi cuối cùng, một lần nữa Trịnh Thăng Bình và hai đồng đội cho thấy tinh thần “teamwork” tuyệt vời của đội mình. Không chỉ liên tục chiến thắng trong cuộc chiến giành giật chiếc mic thần kỳ, Hột vịt lộn còn dễ dàng vượt qua các thử thách của 2 bài hát Say tình và Đừng yêu nữa em mệt rồi.

Trong khi đó, dù đã được “anh Bình ga-lăng nhường” trong lúc chạy thi nhưng Liz và đội Hột xoàn vẫn ngậm ngùi thua đau. Như vậy, sau 4 vòng thi, Trịnh Thăng Bình cùng Lê Bảo và Mai đã xuất sắc lật ngược tình thế, giành về giải thưởng 21 triệu đồng. Liz Kim Cương – Samuel An – Linh Ka về sau với 9 triệu đồng.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments