Sao Hỏa Sao Kim Mùa 2 Tập 1 FULL | Ngọc Trinh – Liên Bỉnh Phát – Diệu Nhi – Will

1,465
Published on 11/08/2020 by

Gameshow Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 tập 1 Full HD phát sóng ngày 09/08/2020 với các khách mời: ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và người mẫu Ngọc Trinh.

Sao hỏa sao kim là một chương trình mang format mới lạ với những chủ đề xoay quanh các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hay những vấn đề đang được xã hội đặc biệt quan tâm. Người chơi bao gồm hai đội, đội Sao Hỏa – đại diện cho cánh mày râu và đội Sao Kim – đại diện cho chị em phụ nữ sẽ nói lên những quan điểm của mình trong vấn đề đã được đặt ra trước đó. Bên cạnh những cuộc tranh luận nảy lửa là những trò chơi vui nhộn để hai đội có thể hiểu nhau hơn. Chương trình cho thấy sự trái ngược nhưng cũng bổ sung cho nhau giữa Sao Hỏa và Sao Kim trong mọi mặt của cuộc sống và thông qua đó, cả hai phái sẽ trở nên gắn kết hơn.

“Xông đất” cho Sao hỏa sao kim mùa 2, khách mời tập 1 là những gương mặt rất được khán giả yêu mến: ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và đặc biệt là có gương mặt chưa tham gia gameshow bao giờ là người mẫu Ngọc Trinh. Lần đầu xuất hiện trong gameshow, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh khiến khán giả vô cùng tò mò khi chỉ mới post check-in tại Sao hỏa sao kim.

Vừa mở đầu, khán giả đã được dịp “cười bò” với màn “cà khịa” của các nghệ sĩ. Vừa bóc mẽ Will là “một người thích sống ảo trên mạng xã hội, lúc nào cũng tỏ vẻ rất ‘soái ca’ đẹp trai; hay tỏ vẻ mình là độc thân”, Hari Won đã không kiềm chế được khi hotboy Liên Bỉnh Phát khoe body 6 múi. Không hề kém cạnh, khách mời team Sao Kim đã được khen ngợi hết lời về vóc dáng đồng hồ cát.

Trong trò chơi vận động, để có những tấm hình đẹp nhất, các nghệ sĩ đã bung xõa hết mình. Liên Bỉnh Phát không ngại khoe body 6 múi, còn Ngọc Trinh và Diệu Nhi có những pose dáng cực đỉnh và cực đáng yêu mặc dù phải vừa chụp hình vừa nhún nhảy. Bên cạnh đó, “50 sắc thái” biểu cảm của Diệu Nhi và dáng đứng lặng thầm của fan girl Lâm Vỹ Dạ cũng được để ý kỹ.

Phần diễn xuất cùng đồ vật cũng lấy được rất nhiều tiếng cười của khán giả. Đáng chú ý nhất là độ chịu chơi “dơ” của đội Liên Bỉnh Phát – Lê Dương Bảo Lâm. Trong một tiểu phẩm diễn với bình cứu hỏa, Liên Bỉnh Phát đã đóng vai người đang hấp hối do tập gym quá sức, không ngần ngại Dương Lâm liền ngay lập tức cấp cứu bằng phương pháp truyền thống là… hô hấp nhân tạo. Ở tiểu phẩm diễn với cuộn giấy vệ sinh, tưởng tượng cuộn giấy vệ sinh là… đồ ăn, hai chàng trai đã không ngần ngại đút cho nhau “món ăn hấp dẫn” đó.

Phần gay cấn nhất và mong đợi nhất ở Sao hỏa sao kim chắc chắn không thể không nhắc đến vòng “Bênh và Chống”. Với những đề tài khá “hot”, cả hai đội chơi vô cùng hào hứng. Quyết tâm giành chiến thắng trước các đối thủ nặng ký của đội Sao Kim, đội Sao Hỏa đã ra sức đưa ra những lập luận thậm chí hết sức… vô lý. “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, không để cánh mày râu lấn át, đội Sao Kim với sự chung sức của các người đẹp đều có bề dày kinh nghiệm trong chuyện nắm bắt tâm lý của các chàng trai, đã không ít lần khiến đội Sao Hỏa “cạn lời”. Bên cạnh sự năng nổ trong tranh cãi của các chị em, “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát vẫn phát biểu những câu những câu bâng quơ nhưng lại “cực mặn” khiến cho khán giả lẫn khách mời và các host không nhịn được cười.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments