Sao Hỏa Sao Kim Mùa 2 Tập 15 FULL | Trương Quỳnh Anh – Ngân Khánh – Hoàng Rapper – Thuận Nguyễn

909
Published on 15/11/2020 by

Gameshow Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 tập 15 Full HD phát sóng ngày 15/11/2020 với 4 khách mời Trương Quỳnh Anh, Ngân Khánh, Hoàng Rapper và Thuận Nguyễn.

Phần chung sức được mở đầu bằng câu hỏi khá thú vị: “Ngoài tình yêu, lý do phụ nữ kết hôn là gì?”. Lâm Vỹ Dạ liền lấy bản thân ra làm ví dụ: “Dạ thú thật là ngày xưa bác sĩ bảo cưới nên Dạ mới cưới”. Tưởng Dương Lâm cũng giống mình, Lâm Vỹ Dạ nhận ngay một câu phủ nhận từ đồng nghiệp: “Không, Lâm là ba mẹ ép gả”. Đội Sao hỏa cho rằng, phụ nữ quyết định kết hôn còn vì lý do vật chất. Tương tự, ở câu thứ hai, theo đội Sao kim, lý do kết hôn của đàn ông nếu không vì tình yêu thì sẽ là vì trách nhiệm.

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Trương Quỳnh Anh và khán giả, Hoàng Rapper và đội Sao hỏa tự tin khẳng định “nối dõi tông đường” cũng là một lý do có thể khiến cho đàn ông quyết định lập gia đình. Có lẽ câu gây tò mò nhiều nhất cho khán giả sẽ là: “Dấu hiệu của người đàn ông ngoại tình là gì?”. Trước câu hỏi đầy thách thức của Lâm Vỹ Dạ “có dám nói không?”, Hoàng Rapper dõng dạc giải thích: “Người đàn ông sẽ giữ rất kỹ thế giới riêng của họ đó chính là chiếc điện thoại”. Nhưng với các chị em phụ nữ thì không đơn giản như vậy. Đội Sao kim đã liệt kê ra rất nhiều dấu hiệu của một người đàn ông ngoại tình như: “chăm chút bản thân nhiều hơn, tự nhiên xịt dầu thơm và chăm chút vẻ bề ngoài hơn” – Hari Won cho ý kiến, Lâm Vỹ Dạ gợi ý thêm: “đàn ông mà ngoại tình nghĩa là đã “no nê” bên ngoài nên về nhà sẽ lảng tránh chuyện chăn gối với vợ” hay “kiếm cớ đi sớm về trễ”.

2 câu cuối cùng rơi đúng ngay chủ đề các chị em tâm đắc: “Sau kết hôn, phụ nữ vỡ mộng vì điều gì?, đội Sao kim nhanh chóng đồng lòng khẳng định “không được chiều chuộng như lúc yêu”. Các chị em cũng rất hăng hái trong việc chia sẻ cho câu hỏi “Các bí quyết giữ chồng của chị em phụ nữ là gì?”. Với Trương Quỳnh Anh thì là “giữ hết tài khoản” nhưng nhận ngay sự không đồng tình của đội Sao hỏa, nữ ca sĩ đành ngậm ngùi: “hèn chi Quỳnh Anh không giữ được”.

Phần “lật mặt” Bênh và Chống luôn được khán giả mong chờ nhất. Ở chủ đề đầu tiên, Vợ càng keo kiệt, chồng càng hạnh phúc, lấy ví dụ là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz, đội Sao hỏa đã khẳng định ngay “Hari Won rất keo kiệt, nhờ vậy mà Trấn Thành ngày càng thành công hơn, luôn nở nụ cười hạnh phúc”. Đáp lại “lời đồn”, Hari Won liền hỏi ngược: “Các bạn nói tôi keo kiệt như thế nào tôi không biết nhưng mỗi ngày tôi “cho” chồng tôi năm triệu được không?”. Ngân Khánh bổ sung một ý quan trọng khác “người phụ nữ keo kiệt quá, không dám xài tiền thì người đàn ông đi ra đường cũng không còn mặt mũi với bạn bè, đồng nghiệp”. Tuy nhiên, Dương Lâm và Tiến Luật liền phản đối: “Quỳnh Quỳnh rất keo kiệt nhưng Lâm vẫn hạnh phúc”. Dương Lâm lấy ví dụ: “Lâm đi quay về bị tét đầu, xin Quỳnh Quỳnh đi khâu thì bị vợ từ chối vì tốn tiền: “Thôi đi may tốn tiền lắm, em không cho anh đi may đâu. Dép em đứt em còn không đi may nói gì cái đầu anh!” nhưng Lâm vẫn thấy rất hạnh phúc vì vợ mình muốn mình lành vết thương tự nhiên!”.

Chủ đề thứ hai gây rất nhiều tranh cãi giữa hai đội: Sau lưng người đàn ông thất bại là người đàn bà xúi dại Dương Lâm như bắt được “phao cứu hộ” liền biện minh ngược lại rằng “vì Quỳnh Quỳnh xúi dại nên vết thương bị nhiễm trùng” và khẳng định “không hạnh phúc” khi được Ngân Khánh hỏi “tuy xúi dại nhưng vợ chồng Lâm vẫn rất hạnh phúc”. Tuy nhiên, ngay lập tức Dương Lâm bị Trương Quỳnh Anh “bắt bài”: “không hạnh phúc sao vừa sanh được đứa con thứ hai?”. Ngân Khánh sau đó “chốt hạ” bằng một câu khẳng định: “Không có người phụ nữ nào xúi dại chồng mình đi làm điều rồ dại hết, vì xúi dại chồng mình là xúi dại chính mình. Thất bại là tại vì người đàn ông đó không có năng lực”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments