Sao Hỏa Sao Kim Mùa 2 Tập 3 FULL | Quỳnh Anh Shyn – Thiều Bảo Trang – Quang Trung – Quốc Khánh

181
Published on 25/08/2020 by

Gameshow Sao Hỏa Sao Kim mùa 2 tập 3 Full HD phát sóng ngày 23/08/2020 với 4 khách mời: Quang Trung – Quốc Khánh, ca sĩ Thiều Bảo Trang và fashionista Quỳnh Anh Shyn.

Trong tập tiếp theo của show truyền hình ăn khách “Sao Hỏa Sao Kim” với sự góp mặt của các khách mời: bộ đôi diễn viên Quang Trung – Quốc Khánh, ca sĩ Thiều Bảo Trang và fashionista Quỳnh Anh Shyn. Với chủ đề “Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình hết hồn”, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh cãi nảy lửa nhưng cũng không kém phần vui nhộn.

Với những câu hỏi có phần nhạy cảm về các chủ đề hot trên mạng xã hội cả hai đội chơi đã có những câu trả lời cũng như tranh cãi rất quyết liệt. Ở chủ đề thứ nhất, với đề tài: “Bóc tôm cho bạn thân”, Hari Won khẳng định: “Bóc tôm cho bạn thân trước mặt bạn gái là coi thường bạn gái của mình, nên chia tay luôn”. Quang Trung phản bác lại ý kiến đó, cho rằng: “Người ta bóc trước mặt cho xem chứ bóc sau lưng đâu”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã “ra đòn” đo ván: “Trước mặt còn bóc như vậy thì sau lưng bóc tới cái gì?”.

Đến với chủ đề thứ hai: “Không muốn mất bạn thì đừng cho bạn mượn tiền”, khi được hỏi Quỳnh Anh Shyn tuyên bố: “Tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của bạn”. Ngay lập tức lời khẳng định đanh thép của nữ fashionista về việc không nên quen lại người yêu cũ của bạn thân đã khiến dư luận dậy sóng, và thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khán giả truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ có đồng quan điểm: “Sòng phẳng mới là tri kỷ nên ai đang thiếu tiền tôi hãy trả lại”. Hari Won cũng lên tiếng về các khoản nợ của bạn bè Trấn Thành “Nếu bạn bè thân thiết của anh Trấn Thành có mượn tiền thì hãy trả dùm”.

So với những tập phát sóng trước thì ở tập này có phần mở đầu vui nhộn hơn khi hai đội trổ tài đối rap với nhau khiến người xem ngỡ như đang lạc vào một đấu trường đối rap đường phố.

Ở tập này ngoài xoay quanh mối quan hệ của tình bạn mới và tình bạn cũ thì chương trình còn đem đến những câu hỏi thú vị không hẳn ai cũng biết về nửa kia của thế giới: các câu hỏi xoay quanh những thói quen của phụ nữ và đàn ông khi thất tình, khi gặp bạn bè… Những câu trả lời cũng khiến cho chính các đội chơi cũng không thể ngờ tới. Ví dụ như ở câu: “Khi thất tình phụ nữ thường gặp bạn thân để làm gì?” hay “Khi tụ tập với bạn bè, chủ đề yêu thích của đàn ông là gì?”.

Sẽ lên sóng truyền hình vào ngày 23/8 tới đây Tập 3 “Sao Hỏa Sao Kim” hứa hẹn là một chương trình đáng để xem.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments